Nghỉ lễ xem “Truy tìm phép thuật”, bom tấn hoạt hình mới nhất của Disney

VietTimes – Onward “Truy tìm phép thuật” sẽ mang lại những giây phút đầy ý nghĩa cho khán giả trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.
Onward “Truy tìm phép thuật” sẽ mang lại những giây phút đầy ý nghĩa cho khán giả tại phòng khách gia đình (Ảnh: BHD)
Onward “Truy tìm phép thuật” sẽ mang lại những giây phút đầy ý nghĩa cho khán giả tại phòng khách gia đình (Ảnh: BHD)

Ra rạp từ ngày 6/3 trên toàn thế giới, Onward “Truy tìm phép thuật” được kì vọng mang lại lợi nhuận lớn cho Disney vì tên tuổi của hãng sản xuất Pixar vốn là nơi đã cho ra đời những bộ phim hoạt hình đi vào lòng khán giả như Toy Story, Car, Coco…

Ngay tại thời điểm ra mắt, bộ phim “Truy tìm phép thuật” đã lay động cảm xúc nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi về câu chuyện phụ tử được bọc bên ngoài bằng một bộ phim giàu màu sắc ma thuật đầy ấn tượng về mặt thị giác.

Nhưng virus Corona đã khiến cho Onward trở thành một bộ phim không thể hoàn thành vòng đời tại rạp chiếu của mình do hệ thống rạp trên thế giới và Việt Nam phải dần đóng cửa toàn bộ để phòng dịch.

Các rạp chiếu tại Việt nam đóng cửa từ ngày 15/3, chính vì vậy phim chỉ chiếu ở rạp vẻn vẹn được 1 tuần và chưa có nhiều người được xem phim vì phim ra mắt  đúng thời điểm gay cấn của dịch bệnh nên các gia đình không dám đưa con em mình  ra rạp xem phim.

Cảnh phim
Cảnh phim "Onward-Truy tìm phép thuật" (BHD)

Và vì thế tin vui là khán giả có thể được thưởng thức bộ phim trên các nền tảng trực tuyến sớm hơn thường lệ.

Đạo diễn Dan Scanlon thực hiện bộ phim này dựa theo ý tưởng đến từ việc ông mất cha từ rất sớm. Bộ phim kể về anh chàng yêu tinh Ian sống trong thế giới hiện đại với tất cả những công cụ như chúng ta đang có bao gồm phương tiện di chuyển, điện thoại thông minh… Một điều thú vị là,  vì xã hội hiện đại quá tiện nghi, nên những nhân vật trong phim vốn là yêu tính và xuất thân từ tổ tiên biết ma thuật đã hoàn toàn quên mất ma thuật là gì vì không còn cần thiết nữa.

Onward là một bộ phim của hãng hoạt hình Pixar, hãng hoạt hình trước đây do Steve Job,  linh hồn của hãng công nghệ Apple sáng lập và cũng là  hãng phim có  tên tuổi và có giá trị nhất của Disney vào thời điểm hiện tại.

Cảnh phim
Cảnh phim "Onward-Truy tìm phép thuật" (BHD cung cấp)

Phim đảm bảo được các yếu tố giải trí dành cho trẻ em, nhưng không thiếu những ý nghĩa rất đời thường về tình cảm gia đình, tình bạn vốn đã giúp Pixar  là nơi đã cho xuất xưởng những bộ phim đỉnh cao như Toy Story, Finding Nemo, Inside Out… và biến Pixar thành xưởng phim hoạt hình được khán giả mong đợi phim ra xưởng nhất do đó không ngạc nhiên, nếu bạn tìm thấy ở Onward một sự sâu sắc cần thiết trên nền một tác phẩm giải trí đầy ý nghĩa cho cả trẻ con và người lớn.

Disney đã quyết định giới thiệu sớm dịch vụ cho thuê phim trên mạng để bộ phim có thể có cơ hội đến được với nhiều khán giả trong thời gian hạn chế đi lại và giao tiếp xã hội.

“Truy tìm phép thuật” đến với khán giả gia đình và thiếu nhi tại chính các màn hình tại gia trên nền tảng trực tuyến dưới dạng thuê phim có hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề với giá 29,000vnd, xem không giới hạn trong vòng 48 tiếng.

Khán giả có thể đón xem bộ phim trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu.

Ngồi tại phòng khách gia đình, đã có thể thưởng thức bom tấn mới nhất của Disney (Ảnh: BHD) ảnh 3
Ngồi tại phòng khách gia đình, đã có thể thưởng thức bom tấn mới nhất của Disney (Ảnh: BHD)