Nga điều tra quán bar cho nữ vị thành niên múa thoát y

 Cơ quan điều tra thị trấn Miass, vùng Chelyabinsk phía tây nam nước Nga đang tiến hành điều tra 1 quán bar tổ chức cho khách nữ vị thành niên múa thoát y tại quán.
Cảnh nóng của 2 cô gái vị thành niên tham gia nhảy thoát y tại 1 quán bar ở thị trấn Miass, vùng Chelyabinsk phía tây nam nước Nga
Cảnh nóng của 2 cô gái vị thành niên tham gia nhảy thoát y tại 1 quán bar ở thị trấn Miass, vùng Chelyabinsk phía tây nam nước Nga

Theo trang tin Komsomolskaya Pravda (KP) ngày 13.10, cách đây vài ngày trên mạng xã hội tại Nga lan truyền video clip quay cảnh hai cô gái nhảy múa trên sân khấu trong tình trạng gần như khoả thân 100% ở 1 quán bar (hay night club) tại thị trấn Miass.

Hai cô này được cho là khách đến quán, tham gia cuộc thi nhảy “bốc lửa” do 1 MC của quán tổ chức. Ai nhảy khêu gợi nhất và được khách tán thưởng nhất, MC sẽ thưởng 500 ruble. Thế là có 2 cô gái tham gia nhảy cuồng loạn sau khi lột hết quần áo, trừ quần lót, trong ánh đèn màu chớp tắt và nhạc đùng đùng.

Khán giả phấn khích còn nhét tiền thưởng cho các cô.

Nga điều tra quán bar cho nữ vị thành niên múa thoát y ảnh 1

Khách còn thưởng tiền cho các cô gái nhảy thoát y táo bạo

Cơ quan điều tra sau khi xem clip đã cho rằng cả hai, hoặc 1 trong 2 cô gái này là vị thành niên (dưới 18 tuổi), không được phép vào quán bar nếu không có người giám hộ. Nếu điều tra đúng như vậy, quán sẽ bị phạt.

Tuy nhiên đại diện quán nói với KP rằng các cuộc thi như vậy đều có ở các bar, và họ giám sát khách rất chặt như phải có passport, giấy tờ chứng minh trên 18 tuổi…

Còn cơ quan quản lý vùng Chelyabinsk quyết định tổng kiểm tra các quán bar để ngăn chặn và phạt những màn tổ chức biểu diễn phản cảm này.

Theo Thanh Niên