Mỹ Tâm bất ngờ giống Mr Đàm sau khi vướng nhiều điều tiếng

Xem ra, càng điều tiếng, cả hai ca sĩ nổi tiếng càng khéo léo, lấy lòng fan và liên tiếp tạo chiêu trò.
Mỹ Tâm bất ngờ giống Mr Đàm sau khi vướng nhiều điều tiếng

Không chỉ là "người tình trăm năm" và là đôi bạn thân hiếm có của showbiz, Mỹ Tâm còn đang chứng tỏ mình với Mr Đàm rất giống nhau trên con đường sự nghiệp thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, chính xác là khoảng từ khi cả hai ngồi ghế nóng The Voice, cả Mỹ Tâm và Mr Đàm đều vướng phải khá nhiều điều tiếng. Ngay tại thời điểm đó, Mr Đàm và Mỹ Tâm còn vướng nghi án rạn nứt vì những tranh cãi xung quanh học trò Đức Phúc.

Trong khi đó, Mr Đàm vẫn như thường lệ vướng phải nhiều điều tiếng như cuộc sống bình thường của anh. Sau khi kết thúc The Voice, Mỹ Tâm bị tố đưa ra yêu sách và dùng quyền lực để giúp học trò giành chiến thắng The Voice. Cô cũng bị tố là kiêu chảnh trong những chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Không chỉ vậy, fan hâm mộ của Mỹ Tâm cũng vô tình tạo nên cuộc chiến không tên giữa cô với một vài ngôi sao khác.

Vướng phải điều tiếng, Mr Đàm và Mỹ Tâm lại rất khéo léo để lấy lòng fan hâm mộ. Mr Đàm chia sẻ câu chuyện chụp hình cùng fan nữ đặc biệt bị tật nguyền trong một chuyến lưu diễn để thể hiện sự chân chất của mình.
 
Mr Đàm còn chia sẻ câu chuyện thực hiện tâm nguyện cuối cùng của fan đặc biệt: "Có vị linh mục kia ngã bệnh. Và người nhà hỏi Ngài thích gì và mong muốn gì? Thật bất ngờ khi ông trả lời với người nhà rằng: "Cha muốn gặp được danh ca Đàm Vĩnh Hưng một lần thôi!".

Tôi được người nhà của Ngài kể lại nguyên văn như thế. Họ nói mấy ngày nay cha không mở mắt ra lâu như vậy đâu chú Hưng ạ! Nghe chú Hưng đến thăm, Ngài mở mắt hỏi cả nhà hoài khi nào danh ca tới? Lúc đến thăm thì thấy Ngài cười tươi hoài. Ông còn tặng cho mình 1 chiếc bánh sinh nhật nữa chứ".

Về phía Mỹ Tâm, khi fan hâm mộ bị điều tiếng, cô liên tiếp lên tiếng bảo vệ và khen fan hâm mộ của mình rất ngoan: "Về phía Tâm, fan của Tâm, Tâm luôn đứng về phía các bạn ấy và Tâm không có cái gì nghi ngờ, hay nghĩ các bạn ấy làm cái gì xấu để báo chí nói fan của Tâm tại sao kỳ quá, làm mất hình ảnh. Mình có thấy mất hình ảnh gì đâu (cười). Báo chí viết hơi quá. Tâm cũng chưa thấy bài báo nào viết về fan như vậy, chứng tỏ, fan của Tâm cực kỳ hot".

Sau những lời có cánh dành cho fan, Mỹ Tâm gây sốc với phong cách ngày càng sexy từ trên sân khấu, sàn tập cho tới sản phẩm âm nhạc trong khi Mr Đàm đăng ảnh gây tranh cãi khi hôn Dương Triệu Vũ. Xem ra, càng điều tiếng, cả hai ca sĩ nổi tiếng càng khéo léo, lấy lòng fan và liên tiếp tạo chiêu trò.

Theo Báo Phụ nữ