Mức giá Galaxy Buds 2 bị rò rỉ, cạnh tranh trực tiếp với Beats Studio Buds của Apple

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau khi hàng loạt hình ảnh render của Galaxy Buds 2 bị rò rỉ, giờ đây mức giá của mẫu tai nghe này cũng được tiết lộ. Mức giá này cho thấy Samsung đang muốn cạnh tranh trực tiếp với Beats Studio Buds.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt mẫu Galaxy Buds 2 cùng với 2 mẫu flagship Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 vào tháng 8. Tuy nhiên, thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật của tai nghe không dây sắp tới của công ty đã bị rò rỉ trước những thông báo chính thức. Không chỉ vậy, thông tin về giá bán của mẫu tai nghe này cũng mới bị hé lộ gần đây.

Theo một báo cáo từ 91Mobiles. Galaxy Buds 2 sẽ có mức giá khoảng từ 149 USD đến 169 USD. Mức giá này cho thấy nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với Beats Studio Buds mới ra mắt gần đây của Apple. Mức giá này tương tự như mẫu tai nghe Galaxy Buds+ được ra mắt vào năm ngoái. Samsung có thể sẽ ngưng sản xuất hoặc bán Galaxy Buds+ với giá thấp hơn, và tung ra Galaxy Buds 2 với giá 149 USD.

Thông số kĩ thuật của Galaxy Buds 2

Ảnh: Sam Mobile

Ảnh: Sam Mobile

Nhìn chung, Galaxy Buds 2 có thiết kế khá tương đồng với Galaxy Buds Pro, nhưng mẫu tai nghe mới này sẽ sử dụng lớp sơn mờ thay vì sơn bóng. Hơn nữa, hộp đựng của Galaxy Buds 2 có màu trắng ở bên ngoài, còn bên trong là các màu tùy chọn như đen, xanh lá cây, tím hoặc trắng. Ngoài ra, Galaxy Buds 2 có thể được trang bị Bluetooth 5.0 (với AAC) và thiết kế hai trình điều khiển tương tự như Galaxy Buds+.

Galaxy Buds 2 có vẻ như sẽ không được trang bị tính năng chống ồn chủ động (ANC), trong khi đối thủ của nó là Beats Studio Buds lại sở hữu tính năng này. Theo FCC, Galaxy Buds 2 sẽ có pin 60mAh ở mỗi tai nghe, hộp sạc có pin 500mAh. Ngoài ra, hộp sạc được hỗ trợ sạc nhanh 2,5W và các tai nghe sẽ có tốc độ sạc lên tới 0,6W.

Theo Sam Mobile