Những hình ảnh reder đầu tiên về đồng hồ Watch Active 4 của Samsung

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hình ảnh render đầu tiên về mẫu thiết bị Samsung Watch Active 4 đã rò rỉ. Được biết đây sẽ là cột mốc lớn của Samsung khi kết hợp cùng Google phát triển hệ điều hành mới thay thế Tizen.
Ảnh: The Verge
Ảnh: The Verge

Mới đây những hình ảnh render bị rò rỉ đầu tiên của Galaxy Watch Active 4 đã bị công bố cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về thiết bị đeo đầy tiềm năng với hệ điều hành mới của gã khổng lồ Samsung.

Các hình ảnh kết xuất, từ trang tin OnLeaks và GizNext cho thấy một chiếc đồng hồ thông minh có màn hình tràn cạnh và hai nút ở phía bên tay phải nhưng không có núm xoay hoặc khung bezel. Samsung dự kiến ​​sẽ công bố chiếc đồng hồ này vào ngày 28 tháng 6 trong một sự kiện mà tại đó họ gọi là “Hình dung lại đồng hồ thông minh” (“reimagining smartwatches”).

Mẫu đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung là một cột mốc đáng quan trọng đối với công ty. Bởi lẽ sau nhiều tháng tin đồn, công ty cũng đã chính thức thông báo vào tháng 5 rằng họ sẽ hợp nhất hệ điều hành Tizen đã được sử dụng trước đây với Hệ điều hành Wear của Google để tạo ra một hệ điều hành mới tạm gọi là “Wear”.

Samsung tuyên bố với hệ điều hành mới, thời lượng pin và tốc độ sử dụng sẽ được cải thiện đáng kể. Đây được coi là một bước tiến lớn nhằm đơn giản hóa cho các nhà phát triển ứng dụng, giờ đây họ chỉ cần tập trung phát triển ứng dụng của mình trên một hệ điều hành thay vì nhiều hệ điều hành cho đồng hồ thông minh như trước kia.

Theo GizNext, Samsung Watch Active 4 được cho là sẽ có các màu đen, xanh lá cây, bạc và vàng cùng hai kích thước: 44mm và 40mm. Nó cũng được cho là chạy bộ xử lý 5nm. Tuy nhiên, SamMobile báo cáo rằng màu vàng của đồng hồ sẽ giống màu vàng hồng hơn so với màu được hiển thị trong những tấm ảnh render bị rỏ rỉ.

Hình ảnh kết xuất cho thấy mẫu thiết bị mới này không có quá nhiều thay đổi về mặt ngoại hình so với người tiền nhiệm Galaxy Watch Active 2 vào năm 2019. Nếu những báo cáo này là chính xác, Samsung dường như đã bỏ qua mẫu Watch Active 3 mà sẽ đổi tên thành Watch Active 4 để có cùng số hiệu với mẫu Galaxy Watch 4 sớm sẽ được ra mắt vào tháng 8.

Theo The Verge