Hình ảnh render của Galaxy Buds 2 tiết lộ thiết kế và màu sắc mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Gần đây, những hình ảnh render đầu tiên của mẫu tai nghe Galaxy Buds 2 đã bị rò rỉ, hé lộ cho người dùng về những thiết kế, màu sắc và cải tiến mới trên thiết bị này.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt Galaxy Buds 2 vào tháng 8, cùng với mẫu flagship Galaxy Z Flip 3, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Watch 4. Trước khi ra mắt, những hình ảnh chính thức đầu tiên của Galaxy Buds 2 đã bị rò rỉ, tiết lộ thiết kế cuối cùng và và những màu sắc mới của thiết bị này.

Thiết kế của Galaxy Buds 2 dường như được lấy cảm hứng từ Galaxy Buds Pro. Nó có vỏ vuông tròn và tai nghe cong, tương tự như Galaxy Buds Pro. Tuy nhiên, Samsung dường như đã chọn kết hợp hai tông màu cho Galaxy Buds 2. Tất cả các biến thể đều có vỏ màu trắng, trong khi tai nghe và phần bên trong hộp có các màu đen, xanh lá cây, tím hoặc trắng. Hộp đựng có hai đèn LED báo trạng thái sạc, một ở bên ngoài và một ở trong.

Ảnh: Sam Mobile

Ảnh: Sam Mobile

Galaxy Buds 2 nhiều khả năng sở hữu ít nhất hai micrô trên mỗi tai nghe, chân sạc và cảm biến tiệm cận, cùng đầu mút cao su để khử tiếng ồn thụ động. Thiết bị cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 (với codec AAC, SBC và SSC), âm thanh được điều chỉnh bởi AKG, điều khiển cảm ứng điện dung, sạc không dây cùng một ứng dụng để điểu khiển và tinh chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, theo những thông tin bị rò rỉ thì Galaxy Buds 2 nhiều khả năng sẽ bị cắt giảm dung lượng pin, khiến thời gian sử dụng tai nghe bị giảm xuống.

Theo The Verge