MobiFone triển khai chương trình tri ân khách hàng lớn nhất 2022: "Mua bảo hiểm nhận ngàn Data"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cụ thể, khách hàng được tặng ngay tới 100 GB Data cho Khách hàng đang sử dụng các dịch vụ trên My MobiFone và mua bảo hiểm xe máy, ô tô trên ứng dụng từ 03/10/2022 – 31/12/2022 hoặc đến khi hết số lượng ưu đãi.

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng đầu tiên nhanh tay nhất, giữ chỗ ưu đãi ngay dù bảo hiểm cũ còn chưa hết hạn bạn nhé!

Tất cả các khách hàng có lịch sử đăng nhập và thực hiện một trong các giao dịch trên ứng dụng My MobiFone (Nạp thẻ/Thanh toán trực tuyến, Đăng ký dịch vụ/gói cước, Chuyển tiền, Đổi eSIM), khi đăng ký bảo hiểm ô tô, xe máy trên My MobiFone sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt này.

Các Ưu đãi:

Điều kiện

Giải thưởng

Hình thức

Số lượng

Mua thành công Bảo hiểm Xe máy

30GB Data

Thời hạn: 3 ngày sử dụng

Gói cước data

5.000

Mua thành công Bảo hiểm Ô tô

100 GB Data

Thời hạn: 10 ngày

Gói cước data

1.000

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua trên app My MobiFone, không áp dụng khi mua trên website https://baohiem.mobifone.vn/

Mang theo bảo hiểm xe máy hay ô tô khi tham gia giao thông là điều cần thiết ai cũng phải thực hiện. Mọi người có thể mua bảo hiểm này ở nhiều nơi, tuy nhiên duy nhất chỉ mua trên app My MobiFone mới có:

- Mua bảo hiểm mà được cộng data siêu khủng, siêu tiết kiệm

- Mua trực tuyến – nhận bảo hiểm ngay: Chỉ khoảng 1 phút thực hiện - Chứng nhận bảo hiểm bản điện tử, được nhà nước công nhận hợp pháp: không lo mất, hỏng, tra cứu mọi nơi - Đảm bảo uy tín bởi MobiFone và Bảo hiểm PVI

- Dịch vụ khách hàng 24/7

Ngay cả khi bảo hiểm cũ vẫn còn hiệu lực, bạn hãy yên tâm mua và nhận ưu đãi ngay vì chương trình cho phép bạn được đặt mua trước.

Ví dụ: Bảo hiểm cũ của bạn hết hạn ngày 31/12/2022, khi nhập thông tin đăng ký bảo hiểm trên My MobiFone, chỉ cần nhập ngày bắt đầu hiệu lực của bảo hiểm là 01/01/2023 là bạn sẽ vừa mua được bảo hiểm mới với giá ưu đãi mà vẫn sử dụng được bảo hiểm cũ cho đến khi hết hạn.

Những ưu điểm khi mua bảo hiểm xe máy, ô tô trên My MobiFone

1.Mua bảo hiểm không còn là việc phức tạp và mất nhiều thời gian.

Khi mua bảo hiểm giấy, bạn phải trực tiếp ra địa điểm bán hàng, xếp hàng, chờ đợi, điền thông tin rồi đóng tiền hoặc nếu đặt mua ở trên website, bạn thường phải điền quá nhiều thông tin… Giờ đây, để mua bảo hiểm, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản giống như việc mua 1 gói cước điện thoại trên My MobiFone.

2.Bảo hiểm điện tử an toàn, tiện lợi

Với bảo hiểm xe máy hay ô tô bản giấy, bạn hay đem theo trong ví để xuất trình khi có yêu cầu của CSGT. Tuy nhiên, bản giấy rất dễ mất, dễ rách, dễ quên và phải cất giữ cực kỳ cẩn thận vì mất ví là mất bảo hiểm, quên ví là bị phạt.

Tuy nhiên theo luật quy định, người dân đã có thể sử dụng bản điện tử. My MobiFone sẽ giúp bạn lưu giữ bảo hiểm online, quên ví vẫn có thể tra cứu bảo hiểm qua điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt khi mua xong, hệ thống sẽ gửi chứng nhận bảo hiểm điện tử cho bạn qua rất nhiều kênh khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm lại qua: SMS từ đầu số MyMobiFone, Email từ Bảo hiểm PVI, Mục quản lý bảo hiểm trên Bảo Hiểm Điện Tử, Tra cứu trên website https://baohiem.mobifone.vn/, hoặc gọi lên tổng đài 0899545458 để được hỗ trợ.

3.Bảo hiểm bản điện tử có giá trị như bản bảo hiểm giấy

Bảo hiểm bản điện tử vẫn sẽ có đầy đủ thông tin, được hệ thống của Bảo hiểm PVI xác nhận và có hiệu lực như với bản giấy.

4.Khi có vấn đề cần bảo hiểm, hãy gọi chúng tôi

Bảo hiểm trên My MobiFone cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt từ nhà mạng MobiFone cùng công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường - Bảo hiểm PVI.

· Tổng đài bảo hiểm PVI 24/7 tại 0899545458

· Tổng đài MobiFone 24/7 tại 9090

· Email: support.bhdt@mobifone.vn

5.Chi trả bồi thường lên đến 350 triệu đồng

Mỗi năm có hàng ngàn trường hợp đã yêu cầu bảo hiểm bồi thường thành công, vì vậy nếu có gặp phải bất cứ rủi ro nào thuộc phạm vi bên dưới, khách hàng khi đã mua bảo hiểm cũng sẽ được chi trả mà không ngoại lệ

6.Chọn Bảo hiểm PVI trên My MobiFone, chọn 2 thương hiệu lớn nhất thị trường:

Bảo hiểm PVI với kinh nghiệm hơn 26 năm, cung cấp bảo hiểm cho hàng chục triệu cá nhân, doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. 6 tháng đầu năm 2022, Bảo hiểm PVI duy trì tiếp tục dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam. Điều này chứng minh chất lượng dịch vụ bảo hiểm mang lại cho khách hàng.