Microsoft bất ngờ ngừng cung cấp 100GB miễn phí trên OneDrive cho người dùng smartphone Galaxy mới?

Theo các nguồn tin mới nhất, chương trình khuyến mãi tặng 100GB cho người dùng smartphone Samsung trên kho lưu trữ đám mây OneDrive có thể đã kết thúc sau 3 năm triển khai.

Trở lại hồi năm 2015, Microsoft và Samsung đã hợp tác cùng nhau và khiến giới công nghệ khá bất ngờ, đồng thời khiến người dùng Windows 10 Mobile tức giận.

Hai công ty đã đồng ý cài đặt sẵn một loạt ứng dụng Microsoft trên smartphone Samsung, bao gồm cả ứng dụng Office, OneDrive, Skype và OneNote. Ngoài ra, Microsoft còn cho phép người mua smartphone Galaxy có cơ hội sở hữu 100 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên kho lưu trữ đám mây OneDrive.

Quy trình nhận 100GB cũng rất đơn giản khi người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft trong ứng dụng OneDrive và sau đó được nhận 100GB dung lượng lưu trữ.

Tuy nhiên theo trang Sammobile, thỏa thuận trên giữa hai bên có thể đã kết thúc vào ngày 25/7 vừa qua. Do đó những ai đang cố gắng nhận 100GB trên OneDrive sẽ không thể thực hiện được nữa. Như vậy người dùng muốn có 100GB dung lượng lưu trữ sẽ phải trả khoảng 1,99 USD/tháng.

Microsoft bất ngờ ngừng cung cấp 100GB miễn phí trên OneDrive cho người dùng smartphone Galaxy mới? - Ảnh 2.

Hiện tại cả Microsoft và Samsung chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên.

OneDrive hiện chỉ có 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho tài khoản mới. Do đó việc cung cấp cho người dùng smartphone Galaxy tới 100GB dung lượng tạo động lực khá lớn để họ bắt đầu sử dụng dịch vụ của Microsoft.

Apple cũng cung cấp cùng một dung lượng lưu trữ miễn phí như Microsoft. Trong khi đó, Google lại khá hào phóng khi tặng người dùng tới 15GB miễn phí sau khi lập tài khoản.

Theo Trí thức trẻ

http://genk.vn/microsoft-bat-ngo-ngung-cung-cap-100gb-mien-phi-tren-onedrive-cho-nguoi-dung-smartphone-galaxy-moi-20190731020349687.chn