Mẹo tự động phát lại video trên YouTube

VietTimes -- Nếu như bạn đang thích một bài hát nào đó, và muốn nghe đi nghe lại nhiều lần bài hát đó trên YouTube thì bạn phải làm như nào?
YouTube là một trong những ứng dụng xem video phổ biến hiện nay (Ảnh: Techradar)
YouTube là một trong những ứng dụng xem video phổ biến hiện nay (Ảnh: Techradar)

YouTube đang là một trong những ứng dụng xem video clips phổ biến nhất hiện nay. Nếu như bạn đang thích một bài hát nào đó và muốn nghe đi nghe lại nhiều lần bài hát đó trên YouTube thì bạn phải làm như nào? Dưới đây là cách để bạn có thể bật chế độ tự động lặp lại video trên YouTube.

Lặp lại video YouTube trên máy tính

Thực tế việc lặp lại video YouTube trên máy tính là rất đơn giản, tuy nhiên nhiều người không biết tính năng này vì nó bị ẩn đi. Để bật tính năng này, bạn chỉ cần bật video mà bạn muốn => click chuột phải vào video => chọn "vòng lặp". Vậy là bạn đã bật được tính năng tự động phát lai của video đó.

Lặp lại video YouTube trên các thiết bị di động Android và iOS

Nếu bạn sử dụng smatphone hay những chiếc máy tính bảng thì việc lặp lại video trên YouTube sẽ không đơn giản như với máy tính.

Trên các thiết bị di động, bạn có thể lặp lại video trên YouTube bằng cách thêm nó vào danh sách phát của bạn. Đầu tiên bạn cần mở video bạn muốn, sau đó nhấn vào nút "Lưu vào danh sách phát" ( nút dấu cộng trong hình vuông ở phía bên trên video). Chọn vào danh sách phát bạn muốn lưu vào hoặc tự tạo một danh sách phát mới sau đó ấn "Lưu"

Nút lặp lại trong danh sách phát (Ảnh: Techradar)
Nút lặp lại trong danh sách phát (Ảnh: Techradar)

Sau khi lưu thành công, bạn hãy nhấn vào biểu tượng "Thư viện" nằm ở phía dưới cùng bên phải ứng dụng. Chọn danh sách phát đã lưu video, nhớ nhấn nút "Lăp lại" để có thể tự động lặp lại danh phát đó.

Nguồn: Techradar