Lộ LG V20 S phiên bản chống nước của phablet xứ Hàn

Một nguồn tin rò rỉ cho biết LG V20 S sẽ sớm được trình làng với kích thước nhỏ hơn bản gốc nhưng được tăng cường tính năng chống thấm nước.
LG V20 S phiên bản Hàn có thể chống nước
LG V20 S phiên bản Hàn có thể chống nước

LG V20 là một chiếc smartphone cao cấp của LG với màn hình chính 5.7 inch. Ngoài ra, thiết bị này còn sở hữu một màn hình phụ có chức năng hiển thị tin nhắn, thông báo… Trong khi thiết bị này vẫn chưa có mặt tại thị trường lớn Châu Âu thì một biến thể cải tiến là LG V20 S đã bị rò rỉ.

LG V20 S sẽ có gì đặc sắc? Theo nguồn tin đáng tin cậy từ PhoneArena, LG V20 S sẽ có mặt tại trên trường quốc tế, bao gồm cả Châu Âu. LG V20 S sẽ giữ lại nhiều tính năng quan trọng từ thiết bị tiền nhiệm như chip âm thanh Quad DAC, màn hình phụ…

Đầu mối quan trọng để dự đoán về LG V20 S đến từ một biến thể đã được phát hành tại Nhật Bản: LG isai Beat (LGV34). Thiết bị này được bán ra độc quyền bởi nhà mạng KDDI từ tháng Mười Một.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của LG isai Beat (LGV34):

Nhiều khả năng, LG V20 S sẽ là bản quốc tế của LG isai Beat (LGV34). Điều này hoàn toàn không có gì bất ngờ vì LG có truyền thống phát hành cùng một sản phẩm với tên gọi khác nhau cho từng thị trường.

Theo Tri thức trẻ