LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong

Thông tin trong bằng sáng chế mới nhất của LG cho thấy một phần của chiếc smartphone có thể uốn cong và xếp gọn.

LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong

LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong

Smartphone uốn cong (foldable) có lẽ không còn là khái niệm mới mẻ đối với người dùng đam mê công nghệ ở thời điểm hiện tại. Trong năm 2016 vừa qua, tín đồ Lenovo từng được dịp chiêm ngưỡng một mẫu smartphone có thể uốn cong và đeo trên cổ tay như một món phụ kiện thời trang.

Trong khi đó, Samsung với dự án mang tên Project Valley cũng trong năm 2016 từng khoe những hình ảnh trong bằng sáng chế cho thấy khả năng uốn cong độc đáo từ sản phẩm của mình.

Theo cập nhật mới nhất, bằng sáng chế liên quan đến chiếc smartphone có thể uốn cong và thậm chí có thể gập gọn lại như một chiếc smartphone nắp gập của LG vừa được Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) thông qua, và mang số hiệu US D776,074 S.

Qua những hình ảnh trong bằng sáng chế của LG, có thể nhận thấy phần trên của chiếc smartphone LG có thể uốn cong và thậm chí là gập hẳn vào thân máy.

Theo giới quan sát, LG rất có thể sẽ ra mắt chiếc smartphone uốn cong độc đáo này ngay trong năm 2017, vì ý tưởng cho mẫu smartphone có thể uốn cong độc trước đây cũng được khẳng định sẽ sớm được Samsung hiện thực hóa vào năm 2017.

Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh chiếc smartphone uốn cong trong bằng sáng chế của LG ngay sau đây: 

LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong ảnh 1
LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong ảnh 2
LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong ảnh 3
LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong ảnh 4
LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong ảnh 5
LG sắp ra mắt smartphone có thể uốn cong ảnh 6

Theo PC World VN

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Google lại bị 'sờ gáy' tại Ấn Độ

Google lại bị 'sờ gáy' tại Ấn Độ

Một cuộc điều tra chống độc quyền kéo dài 2 năm của Cơ quan giám sát Ấn Độ cho thấy Google đã lạm dụng vị trí thống trị của Android để làm tổn thương trái phép các đối thủ cạnh tranh tại quốc gia này.