close Đăng nhập

Lê Thúy chính thức sang Milan làm việc

Nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường đã chính thức lên đường sang Milan để tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu.
Lê Thúy chính thức sang Milan làm việc

VietTimes - Tối qua (13/1), Lê Thúy chính thức lên đường sang Milan để phát triển sự nghiệp người mẫu. Cô cho biết đây là thời điểm cô tự tin nhất để chinh phục thị trường nước ngoài, cô ký hợp đồng cùng công ty  quản lý và đào tạo người mẫu Urban Models Milano. 

Ra tiễn Lê Thúy có đông đảo người thân luôn bên cô như NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo, nhiếp ảnh Milor Trần và mẹ chồng Lê Thúy. Được biết ông xã cô là Đỗ An đang làm việc cho một dự án tại Mỹ nên đã không có mặt tại Việt Nam. 

Người mẫu tâm sự, khi quyết định sang Milan gây dựng sự nghiệp cô đã phải cân nhắc rất kỹ. Lê Thúy cho biết vợ chồng mặn nồng nên khi xa nhau sẽ vô cùng thương nhớ. Tuy nhiên may mắn là gia đình nhà chồng và ông xã điển trai đã hết lòng ủng hộ cô. Điều này khiến Lê Thúy rất xúc động và càng quyết tâm hơn trong công việc.

Đỗ Mạnh Cường cùng Lê Xuân Tiền ra sân bay tiễn Lê Thúy. 

Trước giờ học trò lên đường sang kinh đô thời trang Milan, Đỗ Mạnh Cường tâm sự“Với Lê Thúy, tôi nghĩ thị trường Việt Nam không phải là nơi mà cô ấy thuộc về. Cô ấy có đủ những yếu tố để trở thành một top model thực sự ở các kinh đô thời trang lớn. Điều tôi lo ngại duy nhất đó chính là cơ hội. Nếu sang Milan Thúy có thể tìm được người hỗ trợ cho cô ấy, tôi tin Thúy có thể trở thành một Kate Moss thứ hai".

Mẹ chồng Lê Thúy căn dặn con dâu trước giờ lên đường sang kinh đô thời trang Milan.

Dù đi sau Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân và Thùy Trang nhưng cô đang ấp ủ nhiều hy vọng cho lần đi này. 

Đông đảo bạn trẻ đã nhận ra Lê Thúy và xin chụp hình cùng.

Lê Thúy sẽ thử sức vào Tuần lễ thời trang gần nhất vào cuối tháng 1 này.

Đỗ Mạnh Cường rất thương Lê Thúy, anh hy vọng năm nay cô không đón Tết ở nhà nhưng sẽ thành công ở sự nghiệp.

Một mình mang theo nhiều hành lý, Lê Thúy mang theo lớn nhất chính là hoài bão về sự nghiệp người mẫu.

Cô cho biết chuyến đi này chính là cơ hội để cô trải nghiệm và trưởng thành hơn thay vì luôn ở trong vòng tay của mọi người.

Xã hội

Các đại biểu dự phiên thảo luận ở hội trường về các văn kiện Đại hội XIV của Đảng.

Quy trình bắt buộc khi bầu Ban Bí thư

Trước khi bế mạc Đại hội Đảng XIV, Ban Chấp hành Trung ương khóa mới sẽ tổ chức Hội nghị lần thứ nhất để bầu Ban bí thư theo 8 bước được quy định tại Quyết định 190-QĐ/TW.

Miền Bắc có nơi xuống gần 0 độ

Miền Bắc có nơi xuống gần 0 độ

Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc rét đậm, rét hại diện rộng; vùng núi có nơi nhiệt độ xuống gần 0 độ C, đợt rét dự báo còn kéo dài vài ngày tới.

Các đại biểu dự phiên thảo luận ở hội trường về các văn kiện Đại hội XIV của Đảng.

Quy trình bầu Tổng bí thư diễn ra như thế nào?

Đại hội Đảng XIV bắt đầu chuyển sang công tác nhân sự. Theo thông lệ, trước khi đại hội bế mạc, Ban Chấp hành Trung ương khóa mới sẽ họp Hội nghị lần thứ nhất để bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư và Ban bí thư.

Tinh gọn bộ máy là chìa khóa đưa đất nước vươn mình

Tinh gọn bộ máy là chìa khóa đưa đất nước vươn mình

Việc sắp xếp tổ chức bộ máy, đặc biệt trong giai đoạn “nước rút” từ tháng 7/2025 đến nay, đã khẳng định đây là chủ trương rất đúng, rất trúng, có ý nghĩa lịch sử, được cán bộ, đảng viên, nhân dân đồng tình ủng hộ.

Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 6 độ C

Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 6 độ C

Dự báo đêm 20/1, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc, trời chuyển rét. Từ ngày 21 đến 23/1, Bắc Bộ rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ 11-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C.