Lê Thúy chính thức sang Milan làm việc

Nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường đã chính thức lên đường sang Milan để tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu.
Lê Thúy chính thức sang Milan làm việc

VietTimes - Tối qua (13/1), Lê Thúy chính thức lên đường sang Milan để phát triển sự nghiệp người mẫu. Cô cho biết đây là thời điểm cô tự tin nhất để chinh phục thị trường nước ngoài, cô ký hợp đồng cùng công ty  quản lý và đào tạo người mẫu Urban Models Milano. 

Ra tiễn Lê Thúy có đông đảo người thân luôn bên cô như NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo, nhiếp ảnh Milor Trần và mẹ chồng Lê Thúy. Được biết ông xã cô là Đỗ An đang làm việc cho một dự án tại Mỹ nên đã không có mặt tại Việt Nam. 

Người mẫu tâm sự, khi quyết định sang Milan gây dựng sự nghiệp cô đã phải cân nhắc rất kỹ. Lê Thúy cho biết vợ chồng mặn nồng nên khi xa nhau sẽ vô cùng thương nhớ. Tuy nhiên may mắn là gia đình nhà chồng và ông xã điển trai đã hết lòng ủng hộ cô. Điều này khiến Lê Thúy rất xúc động và càng quyết tâm hơn trong công việc.

Đỗ Mạnh Cường cùng Lê Xuân Tiền ra sân bay tiễn Lê Thúy. 

Trước giờ học trò lên đường sang kinh đô thời trang Milan, Đỗ Mạnh Cường tâm sự“Với Lê Thúy, tôi nghĩ thị trường Việt Nam không phải là nơi mà cô ấy thuộc về. Cô ấy có đủ những yếu tố để trở thành một top model thực sự ở các kinh đô thời trang lớn. Điều tôi lo ngại duy nhất đó chính là cơ hội. Nếu sang Milan Thúy có thể tìm được người hỗ trợ cho cô ấy, tôi tin Thúy có thể trở thành một Kate Moss thứ hai".

Mẹ chồng Lê Thúy căn dặn con dâu trước giờ lên đường sang kinh đô thời trang Milan.

Dù đi sau Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân và Thùy Trang nhưng cô đang ấp ủ nhiều hy vọng cho lần đi này. 

Đông đảo bạn trẻ đã nhận ra Lê Thúy và xin chụp hình cùng.

Lê Thúy sẽ thử sức vào Tuần lễ thời trang gần nhất vào cuối tháng 1 này.

Đỗ Mạnh Cường rất thương Lê Thúy, anh hy vọng năm nay cô không đón Tết ở nhà nhưng sẽ thành công ở sự nghiệp.

Một mình mang theo nhiều hành lý, Lê Thúy mang theo lớn nhất chính là hoài bão về sự nghiệp người mẫu.

Cô cho biết chuyến đi này chính là cơ hội để cô trải nghiệm và trưởng thành hơn thay vì luôn ở trong vòng tay của mọi người.