Kuo: iPhone 2022 có thể được trang bị camera kính tiềm vọng

VietTimes – Mới đây, chuyên gia săn tin, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities đã tiết lộ kế hoạch trang bị camera trên các sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple.

Ảnh: 9to5mac

Ảnh: 9to5mac

Ông Kuo tin rằng Semco và Sunny Optical (nhà cung cấp ống kính tốt nhất của Hàn Quốc và Trung Quốc) sẽ tham gia vào chuỗi cung ứng iPhone trong năm nay.

Nhà Táo thường xuyên sử dụng các bộ phận trên điện thoại từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nhằm đẩy mạnh cạnh tranh trong chuỗi cung ứng đồng thời giảm chi phí.

Ông Kuo cũng tin rằng các công ty này có thể cung cấp cho Apple các thành phần với chất lượng cao hơn và hiệu suất tốt hơn.

Ảnh: GSMArena

Ảnh: GSMArena

Đối với iPhone 12, Apple được cho là sẽ sử dụng động cơ lấy nét tự động của Semco. Đến năm 2022, ông Kuo dự đoán iPhone sẽ được trang bị ống kính tele kính tiềm vọng cũng do Semco sản xuất.


Ở thời điểm hiện tại, hệ thống ống kính zoom tiềm vọng hiện đang được nhiều người đón nhận. Và các smartphone cao cấp của Samsung, Huawei hay OPPO hiện đang cung cấp khả năng zoom quang lên tới 10x cùng khả năng zoom lai 60-100x bằng cách sử dụng thiết lập máy ảnh kính tiềm vọng này. Samsung cũng đã tham gia cuộc chơi với Galaxy S20 Ultra ra mắt năm nay.

Theo 9to5mac

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.