iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ hỗ trợ màn hình tốc độ làm mới 120Hz

VietTimes – Theo tiết lộ của một leaker nổi tiếng, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sắp ra mắt của Apple sẽ sử dụng màn hình có tốc độ làm mới lên tới 120Hz.

CEO Apple Tim Cook. Ảnh: Gizchina

CEO Apple Tim Cook. Ảnh: Gizchina

Cụ thể, theo đoạn tweet Ice Universe mới đăng tải, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sắp ra mắt của Apple sẽ sử dụng màn hình có tốc độ làm mới 120Hz. Do đó, chúng không chỉ cung cấp một màn hình “mượt” hơn mà còn cạnh tranh với các điện thoại chạy HĐH Android hàng đầu khác.

Hệ thống iOS 14 của Apple,vừa được công bố tại WWDC đã cho thấy bằng chứng về một chiếc iPhone màn hình cao cấp. Theo đó, một tùy chọn cài đặt trong bản cập nhật iOS 14 beta đã vô tình tiết lộ dòng sản phẩm iPhone hỗ trợ màn hình 120Hz. Chưa hết, người sáng lập và CEO của DSCC, ông @Ross Young trước đó cũng chia sẻ một danh sách các điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ màn hình 120Hz. Nó cho thấy iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max nằm trong số đó.

Ảnh: Gizchina

Ảnh: Gizchina

Hiện tại, tốc độ làm mới cao nhất trên màn hình iPhone của Táo khuyết là 60Hz. Công nghệ tốc độ làm mới có thể giúp hãng cải thiện độ trễ của Apple Pencil. Về vấn đề này, một chuyên gia phân tích các sản phẩm của Apple đã tiết lộ rằng iPhone có thể hỗ trợ Apple Pencil trong tương lai.


Theo các báo cáo trước đây, iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình 5.4 inch hỗ trợ độ phân giải màn hình 2,340 x 1,080 pixel, cung cấp mật độ điểm ảnh 475 PPI. Trong khi đó, biến thể Max sẽ có màn hình 6.1 inch với độ phân giải 2,532 x 1,170 pixel và mật độ điểm ảnh 460 PPI.

iPhone 12 Pro cũng sẽ có màn hình 6.1 inch nhưng sẽ có độ phân giải màn hình 2,532 x 1,170 pixel với 460 PPI. Và biến thể cao cấp nhất, iPhone 12 Pro Max với màn hình lớn 6.7 inch với độ phân giải 2,778 x 1,284 pixel và 458 PPI.

Theo Gizchina

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.