Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì chia tay Cát Phượng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức đường ai nấy đi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Kiều Minh Tuấn đã có động thái để đối phó với dư luận.
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay

Được biết, từ tháng 2/2021, mạng xã hội đã xuất hiện thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay do rạn nứt chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đến nay, nữ nghệ sĩ mới chính thức lên tiếng xác nhận kết thúc mối tình "chị - em" sau hơn một thập kỷ hạnh phúc bên nhau.

Theo Cát Phượng, người mở lời "rời bỏ" trước là đối phương. Cô cho biết: "Anh Tuấn ở quê và nói câu chia tay... Anh Tuấn nói lý do là cả hai không hợp... Mối tình 13 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa".

Đặc biệt, về dự định có con chung, cô nói: "Trước khi xảy ra chuyện với An Nguy, tôi và anh Tuấn đều đã đồng ý đi thụ tinh nhân tạo. Anh Tuấn cũng đã đi tách tinh trùng và tôi cũng đã tách trứng, sau đó chỉ là phối lại là xong. Nhưng đến tận hôm nay anh Tuấn cũng chưa từng hỏi về phôi thai của chúng tôi."

Ngay sau khi Cát Phượng chia sẻ chuyện chia tay, cư dân mạng đã liên tục vào tấn công trang cá nhân Facebook của Kiều Minh Tuấn, chỉ trích anh phụ bạc. Một số bình luận nổi bật như: "Bao nhiêu lời nói yêu, bấy nhiêu lời nói điêu. Hơn 12 năm bên nhau mà bảo không hợp, thế bao lâu thì hợp vậy?" hay "12 năm để đổi lấy 2 từ "không hợp" với người phụ nữ của mình từ khi mình chưa có gì trong tay thì bạc quá",...

Trước dòng ném đá từ cư dân mạng, sáng ngày 16/5, Kiều Minh Tuấn đã có động thái đầu tiên. Theo đó, anh đã tắt tính năng bình luận công khai trên Facebook cá nhân, chỉ cho phép bạn bè được bình luận. Động thái này của Kiều Minh Tuấn là một sự trốn tránh dư luận.

Kiều Minh Tuấn giới hạn những người có thể bình luận về bài viết

Kiều Minh Tuấn giới hạn những người có thể bình luận về bài viết