Chia tay Cát Phượng sau 13 năm yêu đương nồng thắm, Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng ném đá

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trải qua hơn một thập kỷ hạnh phúc, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chính thức đường ai nấy đi.
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và con trai
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và con trai

Tối ngày 15/5, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xác nhận chia tay sau 13 năm gắn bó đã khiến cư dân mạng được một phen dậy sóng. Trước đó, dù có không ít lần dấy lên tin đồn rạn nứt, cặp đôi vẫn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, duy trì mối tình đáng ngưỡng mộ. Nhưng "ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây".

Được biết, năm 2018, mạng xã hội nổ ra scandal Kiều Minh Tuấn ngoại tình với An Nguy. Thậm chí, có một luồng dư luận còn chĩa mũi rìu vào Cát Phượng, chỉ trích dựng chuyện để PR dự án "Chú ơi, đừng lấy mẹ con". Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn luôn lên tiếng phủ nhận, nhiều lần bảo vệ "người tình". Xong, dòng trạng thái chia sẻ mới nhất của Cát Phượng đã nói lên tất cả. Cụ thể:

"Sau scandal của Tuấn và An Nguy, tôi có xem lại bản thân mình. Tôi nhận ra mình không còn sâu sắc với anh Tuấn như lúc đầu. Có lẽ từ đó khoảng cách giữa tôi và anh Tuấn xa dần. Về phía anh Tuấn, có lẽ anh cũng nghĩ theo cách nhìn của anh mà tôi không biết anh nghĩ điều gì và đến cuối cùng thì anh nói lời chia tay. Tôi nghĩ lý do không hợp của anh chỉ là cái cớ để anh muốn dừng lại và tôi tôn trọng quyết định đó".

Đồng thời, cô cũng khẳng định chuyện "An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật", bản thân mình không phải đạo diễn như lời vlogger An Nguy tố:

"An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật. Tôi không đứng sau đạo diễn gì cả vì phim đó tôi không phải là nhà sản xuất. Dẫu cho tôi có bỏ tiền đầu tư vào phim thì tôi cũng không làm những trò PR bẩn như vậy. Nếu An Nguy có xem được bài viết này, chị xin em hãy cho chị biết những tin nhắn chụp màn hình em chia sẻ trên Facebook, có nội dung bảo chị yêu cầu em và Tuấn yêu nhau để chị ra phim là do ai cung cấp cho em?".

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn cho biết, bản thân từng có thời gian được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm: "Tôi từng có thời điểm được bác sĩ chẩn đoán bị trầm cảm nặng. Tôi còn tâm sự với bác sĩ về chuyện từng có ý định nhảy lầu, nhưng sau đó tôi đã suy nghĩ lại và tự kéo mình vực dậy. Đó là thời điểm xảy ra vụ việc của Kiều Minh Tuấn và An Nguy".

Như vậy, sau bao câu nói lãng mạn như "Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em" hay "Yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp, thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác", Kiều Minh Tuấn vẫn chia tay Cát Phượng vì lý do không hợp.