"Vua cá Koi" Thắng Ngô tiết lộ sự thật, bảo vệ vợ trẻ Hà Thanh Xuân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau đám cưới với ca sĩ Hà Thanh Xuân làm dậy sóng cộng đồng mạng, mới đây, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã lên tiếng tiết lộ góc khuất hôn nhân, minh oan cho vợ trẻ.
"Vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân
"Vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân

Thời gian gần đây, hôn lễ giữa "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, có không ít thông tin cho rằng "đằng trai" phụ bạc vợ cũ, đồng thời, tố "đằng gái" là "tiểu tam", phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Sau 1 tuần khóa toàn bộ trang cá nhân, fanpage mạng xã hội, doanh nhân Thắng Ngô đã có buổi trò chuyện cùng luật sư Trần Quốc Dũ qua YouTube, lần đầu công khai tin nhắn bí mật, đáp trả những nghi vấn mà cộng đồng mạng đồn thổi. Theo đó, anh khẳng định chia tay mối quan hệ cũ trong êm đẹp, không hề quen vợ mới kém 13 tuổi khi chưa ly hôn.

Trong gần 40 phút chia sẻ, anh Ngô cho biết mình không tiếc vợ cũ bất kì yêu cầu nào: "Ai biết được mình sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói mình phụ bạc. Rồi ngày hôm nay mình có được cơ đồ rồi thay lòng đi tìm vợ trẻ. Thứ nhất, mình bác bỏ, căn cứ là mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn rồi. Sau 3 tháng mới biết cô Xuân.

Thứ 2, để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Mình không có bất kì mưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân. Vợ chồng mình chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Mình đâu có lấy cái gì đâu.

Khi ly hôn, vợ cũ mình nói rằng muốn anh cho cửa hàng, đó là cửa hàng duy nhất và lớn nhất từ trước đến giờ mình xây dựng. Mình không hề suy nghĩ một giây nào cả. Rồi vợ cũ nói là muốn đứng tên trang trại cá Koi, được, em nói kế toán sang tên cho em đi. Cuối cùng cách đây mấy tháng cô ấy bảo là giao luôn password (mật khẩu) tài khoản trang trại cá Koi, mình cũng giao luôn."

Mặt khác, nam doanh nhân cũng khuyên cộng đồng mạng không nên phán xét nếu chưa biết rõ sự thật và trải lòng: "Tôi không có tội gì cả, tôi cũng chỉ là người đàn ông bình thường, sống và làm việc tử tế. Đối với vợ cũ, tôi đã sống trọn vẹn trách nhiệm. Đến khi không sống cùng với nhau tôi cũng lo rất chu toàn".