iPhone SE 2: thiết kế ở Mỹ, lắp ráp ở Ấn Độ

Theo thông tin mới nhất đến từ trang tekz24, khó có khả năng iPhone SE 2 sẽ được đưa ra trong sự kiện của Apple vào ngày 27/ 3 tới đây. Thay vào đó, trọng tâm sự kiện sẽ là những sản phẩm như MacBooks và iPad, vì các phiên bản giá rẻ của 02 sản phẩm này dự kiến sẽ được công bố.

iPhone SE 2: thiết kế ở Mỹ, lắp ráp ở Ấn Độ - Ảnh 1

Có nguồn tin lại cho rằng iPhone SE 2 sẽ được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất một lượng nhỏ tại Mỹ để đáp ứng nhu cầu trong nước, còn lại sẽ sản xuất tại Ấn Độ để đáp ứng yêu cầu của chính phủ Mỹ như là một phần của chương trình Made in India

Có thể là màn hình 4,2 inch

Việc toàn bộ iPhone SE 2 được sản xuất tại Ấn Độ là điều khó tin, vì năng lực sản xuất của quốc gia Nam Á này không thể đáp ứng nhu cầu toàn cầu của Apple. Đồng thời, các đối tác lớn của Apple như Foxconn có thể đồng ý sản xuất iPhone SE 2 để kịp thời phát hành cho thị trường thế giới.

iPhone SE 2 có thể được nâng cấp từ màn hình 4.0 inch của thế hệ đầu tiên lên 4,2 inch với sức mạnh từ chip A10. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này sẽ chỉ có 2GB bộ nhớ RAM, nếu thông tin rò rỉ trở thành hiện thực thì thiết bị sẽ có sẵn với bộ nhớ 32GB hoặc 128GB.

Trong khi các nhà phân tích tuyên bố rằng iPhone SE 2 nếu được được phát hành ra thị trường thì có thể thiếu nhiều tính năng tiên tiến như toàn bộ thân máy bằng thủy tinh cho phép sạc không dây, vì Apple vẫn muốn cung cấp các chức năng như vậy trên phiên bản iPhone tiêu chuẩn tiếp theo được phát hành vào mùa Thu này.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201803/iphone-se-2-thiet-ke-o-my-lap-rap-o-an-do-598333/