iPad Pro 12.9 inch (2018) inch không còn là bí ẩn sau khi bạn xem chùm ảnh và video này

VietTimes – Mẫu iPad Pro 12,9 inch (2018) cao cấp đã lộ diện qua chùm ảnh và video dựng được chia sẻ trên MySmartPrice và OnLeaks chỉ chưa đầy hai tuần trước khi diễn ra sự kiện vào ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs.

Ảnh minh họa: Wccftech

Ảnh minh họa: Wccftech

Apple dự kiến công bố thành viên mới của gia đình iPad Pro ở sự kiện diễn ra vào ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở Apple Park. Mặc dù còn gần 2 tuần, chúng ta mới có thể chiêm ngưỡng thế hệ iPad Pro 12.9 inch (2018) kế tiếp “bằng xương bằng thịt” nhưng 2 trang công nghệ MySmartPrice và OnLeaks đã sớm cung cấp cái nhìn khá chân thực về mẫu máy tính bảng cao cấp này qua chùm ảnh và video dựng vô cùng chi tiết.

 • iPad Pro 12.9 inch (2018) inch không còn là bí ẩn sau khi bạn xem chùm ảnh và video này ảnh 1

  Ảnh: OnLeaks và MySmartPrice

 • iPad Pro 12.9 inch (2018) inch không còn là bí ẩn sau khi bạn xem chùm ảnh và video này ảnh 2

  Ảnh: OnLeaks và MySmartPrice

 • iPad Pro 12.9 inch (2018) inch không còn là bí ẩn sau khi bạn xem chùm ảnh và video này ảnh 3

  Ảnh: OnLeaks và MySmartPrice

 • iPad Pro 12.9 inch (2018) inch không còn là bí ẩn sau khi bạn xem chùm ảnh và video này ảnh 4

  Ảnh: OnLeaks và MySmartPrice

Bạn có thể thấy Apple đã loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm vô cùng quan trọng với người yêu âm nhạc, nhưng bù lại công ty trang bị cho iPad Pro 12.9 inch (2018) tới 4 loa ngoài dọc theo 2 bên viền máy. Một chi tiết dễ nhận thấy khác là sự thiếu vắng của phím “Home” quen thuộc.

Chắc chắn công ty sẽ cung cấp khả năng nhận diện gương mặt 3D độc quyền FaceID nhờ công nghệ TrueDepth. Theo nhiều dự đoán từ chuyên trang công nghệ, người hâm mộ “Táo khuyết” phải làm quen với hàng loạt thao tác sử dụng mới. Ngoài ra, cổng Smart Connector cũng được di dời để thuận tiện hơn khi kết nối với phụ kiện gắn ngoài như bàn phím thông minh Smart Keyboard.

Video: Hình ảnh dựng 3D bằng CAD về iPad Pro 12.9 inch (2018). Nguồn: OnLeaks

Xét về ngoại hình, viền của iPad Pro 12.9 inch (2018) đã được cắt gọt gọn gàng hơn, dù không thể mỏng bằng iPhone X với thiết kế “tai thỏ”. Rõ ràng, Apple chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian qua để đem tới sự khác biệt không chỉ tới từ hiệu năng cho loạt sản phẩm chủ đạo năm 2018.

Chùm ảnh và video rò rỉ trên OnLeaks và MySmartPrice chỉ có thể giúp chúng ta hình dung ra một phần về các mẫu máy tính bảng của Apple năm nay. VietTimes sẽ liên tục cập nhật thông tin bên thềm sự kiện ra mắt tại Cupertino, California sắp tới.

Theo wccftech.com