Hương Tràm kín đáo sau khi gây sốc với mốt “không quần”

VietTime
Nữ ca sỹ trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc kín đáo, thanh lịch đến chúc mừng Quốc Thiên.
Hương Tràm kín đáo sau khi gây sốc với mốt “không quần”

Sáng ngày 18/12, để khép lại một năm với nhiều hoạt động nổi trội, nam ca sỹ Quốc Thiên chính thức ra mắt album Vol1 “Tình khúc một thời…” sau một thời gian ấp ủ thực hiện. Đông đảo đồng nghiệp đã đến chung vui cùng Quán quân Vietnam Idol như Hương Tràm, Uyên Linh, Thanh Duy, Thảo Trang, hotgirl Sam. 

Nữ ca sỹ Hương Tràm thu hút khá nhiều sự chú ý, giọng ca 19 tuổi diện trang phục kín đáo, khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng. Mới đây cô cũng bị không ít cư dân mạng "chỉ trích" vì bộ trang phục ngồi ăn uống cùng bạn bè khá nhạy cảm.

Trả lời về việc này Hương Tràm cho biết cô không muốn nhắc đến những hình ảnh không đẹp. "Có lẽ do số tôi thị phi nên làm gì cũng bị mọi người soi mói và chú ý", cô nói. Hiện tại Hương Tràm đang cùng êkíp dốc hết sức lực để quay MV mới, cô hy vọng sản phẩm âm nhạc tới sẽ được khán giả ủng hộ hết mình. 

 - 1

Hương Tràm diện váy kín đáo, thanh lịch đi dự ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của đàn anh.

 - 2

Cô là cái tên gây được chú ý nhiều sau hàng loạt scandal tai tiếng, bản thân nữ ca sỹ cũng đang cố gắng để lấy lại hình ảnh

 - 3

Đông đảo nghệ sỹ đã có mặt để ủng hộ Quốc Thiên như Uyên Linh, Thảo Trang, Khánh My, Thanh Duy, Hương Tràm.

 - 4

Thể hiện lại 13 ca khúc nổi tiếng, vang bóng một thời, hàng loạt các sáng tác của nhạc sĩ Quốc Dũng, Trịnh Nam Sơn,  Đức Huy… cùng các ca khúc nhạc ngoại, lời Việt đã được Quốc Thiên lựa chọn và đưa vào sản phẩm này.