Hướng dẫn sử dụng Skype mới nhất: Tùy chọn phông nền

Một trong những chức năng tiện ích đáng chú ý của Skype là làm mờ phông và tùy chọn phông nền, khi không phải ứng dụng họp trực tuyến nào cũng hỗ trợ chức năng này.

Trong thời điểm mà mọi người đều cần liên lạc, làm việc, học tập qua mạng thì Skype là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bên cạnh sự ổn định đồng thời vẫn linh hoạt của Skype, ứng dụng này còn có những chức năng tiện ích cho người sử dụng.

Một chức năng tiện ích điển hình của Skype là làm mờ phông và tùy chọn phông nền, khi không phải ứng dụng họp trực tuyến nào cũng hỗ trợ chức năng này. Nếu cần bạn có thể tham khảo hướng dẫn tùy chọn phông nền Skype bên dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Skype hiệu quả: Làm mờ phông nền

Khi đang trong phòng họp, di chuyển chuột trên nút bật/tắt máy quay và click vào danh mục mở rộng. Sau đó, bạn chọn “Choose background effect”.

Bạn có thể chọn làm mờ phông nền, hoặc chọn ảnh phông nền, hoặc tải ảnh phông nền tùy chọn trong máy (Skype phiên bản Windows 10 chỉ hỗ trợ làm mờ, máy Mac OS có đủ lựa chọn).

Phông nền trên Skype được khuyến cáo là nên có chiều ngang.

Hướng dẫn sử dụng Skype mới nhất: Tùy chọn phông nền ảnh 1

Khi đang trong phòng họp, di chuyển chuột trên nút bật/tắt máy quay và click vào danh mục mở rộng. Sau đó, bạn chọn “Choose background effect”. Bạn có thể chọn làm mờ phông nền, hoặc chọn ảnh phông nền, hoặc tải ảnh phông nền tùy chọn trong máy.

Nếu chưa bắt đầu cuộc họp, người dùng cũng có thể chỉnh sẵn phông nền, click Settings và chọn phần Audio & Video. Sau đó, cũng sẽ có những lựa chọn phông nền như trên.

Trước khi vào phòng họp Meet Now, chúng ta cũng có lựa chọn phông nền.

Hướng dẫn sử dụng Skype mới nhất: Tùy chọn phông nền ảnh 2

Trước khi vào phòng họp Meet Now, chúng ta cũng có lựa chọn phông nền.

Theo ICTNews

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm