Huấn luyện viên diễn xuất phủ định Amber Heard đang "diễn kịch"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Vụ kiện cáo ly hôn ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard đang là tâm điểm chú ý của truyền thông cũng như dư luận thế giới. Trong phiên điều trần mới đây, huấn luyện viên diễn xuất của Amber Heard đã tiết lộ một điều về nữ diễn viên.
Amber Heard khóc trong phiên tòa ly hôn Johnny Depp
Amber Heard khóc trong phiên tòa ly hôn Johnny Depp

Tranh cãi hôn nhân của Johnny Depp và Amber Heard đang khiến giới giải trí Hollywood chia thành hai nửa. Phần lớn mọi người đều chọn ủng hộ "cướp biển vùng Caribe" thay vì "mỹ nhân có gương mặt tỉ lệ vàng". Tuy nhiên, trong phiên điều trần ngày 18/5, Kristina Sexton, huấn luyện viên diễn xuất của Amber Heard từ năm 2011 đến năm 2017 đã đứng ra làm chứng cho nữ diễn viên.

Trước bồi thẩm đoàn, Kristina Sexton khai nhận bản thân đã tiếp xúc với Amber Heard một thời gian khá dài và có thể biết khi nào những giọt nước mắt của nữ diễn viên là xuất phát từ cảm xúc thật, khi nào cô đang khóc giả. Theo đó, huấn luyện viên này cũng ngầm phủ định việc Amber Heard đang "diễn vở kịch đời mình" như cáo buộc từ phía Johnny Depp.

Cụ thể, Kristina Sexton cho biết: "Tôi đã quen với việc nhìn thấy Amber Heard khóc trong giờ học diễn xuất khi cô ấy bị tổn thương sau những lần xô xát với Johnny Depp.

Trong thời gian Heard còn ở cùng Depp, cô ấy đã khóc rất nhiều. Có lẽ trong khoảng 80 đến 90% thời gian học cùng tôi, Heard đều bắt đầu bằng việc khóc. Nhưng trớ trêu thay, khi diễn xuất, cô ấy lại khó khóc".

Thông qua một đoạn ghi âm từ cuối năm 2019, Kristina Sexton cũng chia sẻ thêm: "Khi cuộc chiến của họ ngày càng nặng nề, tôi phải điều chỉnh các bài học vì Heard sẽ khóc nức nở vào đầu buổi học. Chúng tôi không thể làm việc cho đến khi cô ấy ngừng khóc".

Được biết, trong những phiên tòa trước đó, Amber Heard luôn xuất hiện với tình trạng mất bình tĩnh, liên tục khóc và nói giọng đứt quãng, gương mặt không thể nào tiều tụy hơn được nữa. Vì vậy, phía Johnny Depp và những người hâm mộ tài tử đã cho rằng, những giọt nước mắt của Amber Heard là giả dối và cô chỉ đang "diễn kịch", nhằm lấy lòng thương cảm của mọi người.

Mặt khác, huấn luyện viên Kristina Sexton còn tiết lộ Amber Heard là người chuyên nghiệp, không bao giờ đến muộn trong các buổi học ở studio, thân thiện, thường xuyên mời cô đi du lịch hay đến những buổi dự tiệc.