Amber Heard bị loại khỏi phần mới nhất của bom tấn Aquaman vì vụ ly hôn Johnny Depp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Vụ ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard đã buộc dư luận thế giới phải chú ý, thậm chí còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sự nghiệp của cặp đôi.
Johnny Depp và Amber Heard
Johnny Depp và Amber Heard

Thời gian gần đây, cuộc hôn nhân ồn ào giữa "cướp biển vùng Caribe" Johnny Depp và nữ diễn viên Amber Heard đang là tâm điểm tranh cãi của dư luận. Theo đó, Amber Heard đã kiện chồng tội bạo lực gia đình do tác dụng dụng ma túy và rượu, còn Johnny Depp cũng cáo buộc vợ vu khống và bị hoang tưởng.

Vụ kiện này đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của cặp đôi. Về phía Johnny Depp, anh chính thức bị loại vai trong bộ phim hành động/ giả tưởng "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" và trở thành chủ đề soi mói, bàn tán của mọi người.

Amber Heard bị loại khỏi phần mới nhất của bom tấn Aquaman vì vụ ly hôn Johnny Depp ảnh 1

Dự án Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Về phía Amber Heard, nữ diễn viên cho biết dự án bom tấn Aquaman được chỉnh sửa khá nhiều sau khi vụ kiện cáo ly hôn giữa hai người diễn ra và cô đã bị cắt bớt phần diễn. Hãng sản xuất phim Warner Bros đã lược bớt khá nhiều phân cảnh của nàng công chúa Mera do Amber Heard thủ vai.

Trong phiên xử ngày 17/5, Amber Heard nói với bồi thẩm đoàn: "Tôi đã chiến đấu rất vất vả mới có thể tiếp tục tham gia bộ phim. Họ không muốn đưa tôi vào phim. Kịch bản mới đã qua chỉnh sửa, loại bỏ những cảnh hành động của tôi. Về cơ bản, họ đã loại bỏ rất nhiều vai trò của tôi".

Amber Heard bị loại khỏi phần mới nhất của bom tấn Aquaman vì vụ ly hôn Johnny Depp ảnh 2

Amber Heard trong Aquaman 2

Đồng thời, nữ diễn viên còn khẳng định Johnny Depp đã lợi dụng mối quan hệ, vận đồng hành lang với Kevin Tsujihara - Chủ tịch của Warner Bros, tìm mọi cách khiến cô bị sa thải khỏi bom tấn Aquaman cũng như đưa cô vào danh sách đen.

Được biết, trong thời gian quay phim, Waner Bros cũng nhận được bản kiến nghị với hàng triệu chữ ký yêu cầu loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2. Nhà sản xuất cũng từng nghĩ đến chuyện ký hợp đồng bồi hoàn nhưng nữ diễn viên vẫn kiên quyết ở lại với vai diễn.

Mặt khác, cuối tháng 4, một phóng viên giải trí của Grace Randolph đã tiết lộ trên Twitter thời lượng của Heard trong phim bị cắt xuống 10 phút. Tuy nhiên, thông tin vẫn chưa được xác nhận.