Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi và FC, Bảo Thy lên tiếng phủ nhận giải nghệ, hứa sẽ "comeback"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Giữa "drama" đấu tố của FC và ê-kip Đông Nhi cũng như phát ngôn từ nữ ca sĩ, cư dân mạng bỗng nhắc lại tin đồn bất hòa giữa Đông Nhi và "công chúa bong bóng" Bảo Thy.
Ca sĩ Bảo Thy
Ca sĩ Bảo Thy

Kể từ khi kết hôn - sinh con, Bảo Thy hầu như không có sản phẩm âm nhạc hay hoạt động nghệ thuật đặc biệt nào. Tưởng chừng như cuộc sống yên bình, mới đây, nữ ca sĩ bỗng trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội giữa tranh cãi của Đông Nhi - "đối thủ" một thời.

Theo đó, ngoài chuyện Bảo Thy và Đông Nhi từng có xích mích lớn trong quá khứ, cư dân mạng còn đồn thổi "công chúa bong bóng" giải nghệ. Vì vậy, trên Facebook, nữ ca sĩ đã đăng tải bài viết dài, khẳng định bản thân mình chưa bao giờ tuyên bố rời showbiz, đồng thời hé lộ về thời điểm sẽ trở lại.

Chủ nhân bản hit đình đám một thời "Please Tell Me Why" cho biết, cô hạn chế hoạt động do muốn tập trung chăm sóc cho gia đình riêng, hứa khi nào con lớn hơn thì sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh, sự xuất hiện của cô là vì người hâm mộ, không phải vì cạnh tranh với bất kỳ ai.

Cụ thể, Bảo Thy viết: "Dạ cả nhà ơi cô gái trong ảnh chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ ạ! Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ.

Để khán giả không quên mình, chắc chắn lâu lâu Thy vẫn sẽ lựa chọn những chương trình, gameshow phù hợp để xuất hiện. Ra bài hát mới, quay MV chẳng vì giải thưởng hay cạnh tranh với ai mà đó mà là những món quà để tri ân khán giả và FC thân yêu - những người dù Thy có ngã rẽ nào trong cuộc sống vẫn yêu thương và ủng hộ Thy vô điều kiện.

Thy đã ký một hợp đồng Đại sứ lớn vào cuối tháng 4 vừa qua và vẫn hoạt động năng nổ trên những phương diện phù hợp với cuộc sống của mình hiện tại. Còn sản phẩm âm nhạc thì đợi em bé của Thy cứng cáp hẳn, mẹ Thy xinh đẹp toàn diện yoga cho vóc dáng vạn người mê rồi Thy sẽ comeback nha..."

Ngoài ra, Bảo Thy còn không quên nói đùa rằng giọng hát của mình vẫn ổn vì thường xuyên hát ru con ngủ thay cho việc luyện thanh. Ở phía dưới bài đăng, phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ sự phấn khích, chúc cho nữ ca sĩ sẽ sớm trở lại với con đường âm nhạc.