HTC sản xuất điện thoại máy ảnh kép vào năm sau

HTC từng gây ấn tượng với việc tung ra thị trường mẫu smartphone One M8 với camera kép vào năm 2014 nhưng đã sớm từ bỏ nó, tuy nhiên công ty sẽ quay trở lại tính năng này vào năm sau
One M8 là smartphone đầu tiên được trang bị camera kép của HTC
ẢNH: REUTERS
One M8 là smartphone đầu tiên được trang bị camera kép của HTC ẢNH: REUTERS
Theo PhoneArena, mặc dù là công ty đầu tiên sản xuất điện thoại với camera kép phía sau là One M8, trong đó có camera tạo ra hiệu ứng chiều sâu, nhưng thay vì mở rộng công nghệ và làm cho nó trở nên tốt hơn, HTC đã quay trở lại với camera đơn.
Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều smartphone có camera kép, nhất là từ sau khi iPhone 7 Plus xuất hiện, HTC cho biết công ty sẽ tạo ra smartphone với tính năng này vào năm tới. Điều này được người đứng đầu mảng smartphone của công ty, Chialin Chang, cho biết trong thông báo mới nhất.
Chang cho rằng, HTC chắc chắn sẽ phát hành smartphone camera kép vào năm tới, nhưng công ty hiện đang tìm ra những giải pháp nhằm giúp tính năng trở nên nổi bật hơn.
Trước đây, điện thoại HTC sử dụng dữ liệu độ sâu để cho phép người dùng chuyển sự tập trung vào hình ảnh và cũng mang đến hiệu ứng bokeh, tuy nhiên nó không có chế độ chân dung chuyên dụng để tạo ra sự khác biệt giữa người và nền như smartphone hiện đại. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ liệu công ty Đài Loan sẽ chọn giải pháp nào cho hướng đi trong tương lai.
HTC sản xuất điện thoại máy ảnh kép vào năm sau - ảnh 1
Theo Thanh niên
https://thanhnien.vn/cong-nghe/htc-san-xuat-dien-thoai-may-anh-kep-vao-nam-sau-896538.html