Hơn 33.000 người đẹp Việt tham gia ứng cử Hoa hậu Hoàn vũ TikTok

VietTimes -- Hoa hậu Hoàn vũ TikTok - cuộc thi khuyến khích phụ nữ Việt mạnh dạn thể hiện bản thân, thể hiện sức hút và vẻ đẹp cá nhân thông qua phong cách thời trang hằng ngày, vừa kết thúc với hơn 33.000 video tham gia và gần 25 triệu lượt xem.
Đông đảo các bạn nữ đã tham gia thử thách cùng Hoa hậu H'Hen Niê.
Đông đảo các bạn nữ đã tham gia thử thách cùng Hoa hậu H'Hen Niê.

Diễn ra trong vòng hai tuần, cuộc thi kêu gọi người dùng đăng tải video với trang phục thể hiện phong cách của mình, đi catwalk hoặc trình diễn ngắn với hashtag #HoaHauHoanVuTikTok, sau đó chia sẻ video lên các trang cá nhân.

Khởi động chiến dịch, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê đã đăng tải video ngắn với 4 cách phối đồ linh hoạt cho những hoạt động hằng ngày.

Hưởng ứng thử thách, diễn viên Quỳnh Nga cũng đã đăng tải video trong bộ áo dài truyền thống, thu hút sự yêu thích của đông đảo người dùng trên nền tảng. 

Với #HoaHauHoanVuTikTok, mỗi người dùng đều có thể trở thành một thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp uy tín của Việt Nam và toàn thế giới.

Diễn ra trong vỏn vẹn hai tuần, cuộc thi đã nhận được sự tham gia tích cực từ cộng đồng.rất nhiều người đẹp đã quy tụ với những phong cách thời trang và cách thể hiện bản thân độc đáo, với đủ loại trang phục từ truyền thống đến hiện đại, từ thanh lịch đến cá tính. 

Phần thể hiện của thí sinh Trần Tâm Thanh (20 tuổi, Yên Bái) - người lọt top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ảnh 1
Phần thể hiện của thí sinh Trần Tâm Thanh (20 tuổi, Yên Bái) - người lọt top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Đặc biệt, bằng ngoại hình nổi bật cùng khả năng quay video sáng tạo, Trần Tâm Thanh (20 tuổi, Yên Bái) đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ TikTok.

Sau vương miện Hoa hậu Hoàn vũ TikTok. Hiện tại, Tâm Thanh đã lọt vào top 60 và đang tiến xa hơn trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

“Mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng, đặc biệt và độc đáo. Với vai trò là một nền tảng sáng tạo, nhiệm vụ của TikTok là tạo ra một sân chơi, một môi trường cởi mở, thuận tiện nhất để người dùng chia sẻ cá tính của mình, từ đó tự tin rạng rỡ hơn trong cuộc sống đời thường. Đây cũng là cơ hội để những vẻ đẹp tiềm năng được tỏa sáng, những bạn đam mê cuộc thi sắc đẹp được truyền cảm hứng và động lực để thực sự bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong tương lai", ông Nguyễn Lâm Thanh - Giám đốc Chính sách của TikTok chia sẻ.