HLV Tan Cheng Hoe tiết lộ lý do không tham gia họp báo sau trận đấu

VietTimes – Sau trận thua trước đội Việt Nam, HLV của Malaysia Tan Cheng Hoe đã không xuất hiện tại buổi họp báo. Nhiều người đã đoán già đoán non về lý do vắng mặt của ông.
HLV Tan Cheng Hoe (ảnh Fox Sport Asia)
HLV Tan Cheng Hoe (ảnh Fox Sport Asia)

Hôm nay, phóng viên Ooi Kin Fai của tờ New Straits Times đã đưa tin rằng nguyên nhân mà ông Tan Cheng Hoe không tham dự buổi họp báo sau trận đấu Việt Nam – Malaysia là do ông bị đau đầu.

Ông Tan Cheng Hoe đã chia sẻ với News Straits Times rằng cơn đau đầu này xuất hiện từ khi ông đứng trên đường pitch chỉ đạo các học trò chiến đấu chống lại các nhà đương kim vô địch AFF Cup.

Ông Tan Cheng Hoe đã cử người trợ lý là Sithamparam Balachandran trả lời các phóng viên trong buổi họp báo. Vị trợ lý này thừa nhận Malaysia đã bất ngờ trước lối chơi của tuyển Việt Nam. Hiệp 1 Malaysia đã có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được, còn đội chủ nhà thì đã có bàn thắng. Hiệp 2 Malaysia đá chắc hơn, có nhiều cơ hội hơn nhưng vẫn không thể ghi bàn.

Tuy nhiên, ông Sithamparam Balachandran vẫn cho rằng cả Malaysia và Việt Nam đều sáng cửa đi tiếp. “Bóng đá không nói trước được điều gì”, vị trợ lý Malaysia khẳng định.