Hình ảnh 3 khuôn đúc cho thấy kích thước các phiên bản iPhone 2017

VietTimes -- Tipster SlashLeaks đã đăng một bức ảnh được cho là khuôn đúc đang được sử dụng để sản xuất các dòng sản phẩm iPhone 2017. Theo đồn đoán thì Apple sẽ cho ra mắt 3 smartphone trong năm nay, đó là iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus. 

Hình ảnh rò rỉ khuôn đúc sản phẩm iPhone 7S, iPhone 7S Plus, iPhone 8.

Hình ảnh rò rỉ khuôn đúc sản phẩm iPhone 7S, iPhone 7S Plus, iPhone 8.

Bức ảnh bao gồm khuôn đúc để sản xuất iPhone 7s, iPhone 7s Plus, và chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple, iPhone 8. Hình ảnh cho ta thấy từng mẫu điện thoại có kích thước khác nhau như thế nào. Chiếc iPhone 7s sẽ là mẫu có kích thước nhỏ nhất và là chiếc duy nhất chỉ có camera đơn ở mặt sau.

Nếu bạn từng cho rằng iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại lớn nhất với màn hình 5,8 inch thì bạn đã nhầm. Thay vào đó, nó sẽ chỉ nhỉnh hơn iPhone 7s một chút. Vì sao lại thế? Bởi iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình vô cực không viền. Ngoài ra, chỉ 5,15 inch của màn hình là phục vụ hiển thị, còn phần còn lại sẽ được sử dụng cho cảm biến vân tay. Kế hoạch B trong trường hợp Apple không kịp giải quyết các vấn đề về kỹ thuật là chuyển nút cảm biến vân tay ra mặt sau của điện thoại.

Các khuôn đúc cũng cho thấy rằng thiết lập máy ảnh kép trên iPhone 8 sẽ được định vị theo chiều dọc, khác với iPhone 7s và 7s Plus (camera được đặt theo chiều ngang). Ngoài hình ảnh các khuôn, SlashLeaks còn đăng một bức ảnh được cho là mặt sau của iPhone 8. Bức ảnh này cũng cho thấy rõ vị trí của camera kép được đặt theo chiều dọc.

Hình ảnh 3 khuôn đúc cho thấy kích thước các phiên bản iPhone 2017 ảnh 1

Theo Morgan Stanley, các mô hình của iPhone năm nay sẽ được tung ra đúng thời điểm, có nghĩa là các thiết bị sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 như đã thông báo. iPhone 8 được cho là sẽ có giá hơn 1.000 USD.