Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong

Đến 7h sáng nay, chiếc xe cứu thương cuối cùng đã đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ cháy làm 5 người trong gia đình tử nạn ở đường Hoàng Mai, Hà Nội. Phần lớn những thi thể bị biến dạng và cháy xém.

6h sáng nay, 5 xe cứu thương có mặt tại hiện trường để đưa những nạn nhân tử vong do hoả hoạn trong ngôi nhà 3 tầng ra ngoài. Ngôi nhà gặp nạn nằm cuối một con ngách trong ngõ 190, đường Hoàng Mai (Hà Nội).

6h sáng nay, 5 xe cứu thương có mặt tại hiện trường để đưa những nạn nhân tử vong do hoả hoạn trong ngôi nhà 3 tầng ra ngoài. Ngôi nhà gặp nạn nằm cuối một con ngách trong ngõ 190, đường Hoàng Mai (Hà Nội).

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong ảnh 1

Đến 7h sáng nay, nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra ngoài, phần lớn cơ thể bị cháy xém.

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong ảnh 2

5 người tử nạn đều là thành viên trong một gia đình gồm bố mẹ, hai vợ chồng người con trai thứ hai và một cháu bé 8 tháng tuổi.

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong ảnh 3

Nhiều người dân và người thân của nạn nhân không kìm nổi nỗi xúc động khi chứng kiến cảnh tượng lần lượt những nạn nhân được đưa ra ngoài.

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong ảnh 4

Người dân vây kín con ngách nhỏ để dõi theo vụ việc. 

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong ảnh 5

Bàn tay đeo găng cao su của lính cứu hoả nhuốm màu đen sau khi đưa thi thể các nạn nhân bị cháy xém ra ngoài.

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong ảnh 6

Anh Nguyễn Văn Chung là một trong số 5 người thoát được ra ngoài khi đám cháy bùng lên.  Anh cho biết cùng vợ và hai con thoát ra từ phía ban công hậu tầng 2. Anh Chung là con cả trong gia đình có 3 anh em. 

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong ảnh 7

Sau khi đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường, lực lượng chức năng bắt tay vào việc khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong ảnh 8

Theo quan sát tại hiện trường, phần lớn đồ đạc trong ngôi nhà 3 tầng nằm sau trong ngách rộng 2m bị cháy rụi, cửa sắt và cửa sổ phía sau bị vỡ tan. Ngọn lửa lan lên tầng tum nên nhiều đồ đạc cũng bị thiêu rụi.

Theo: VnExpress

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm