close Đăng nhập

Hi hữu: Người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không giữa 3 ngôi nhà

VietTimes -- Sáng ngày 16/9, tại ngõ 83 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra vụ việc hi hữu, một người đàn ông sinh sống tại khu vực ngõ Xã Đàn bị mắc kẹt giữa khoảng không của 3 số nhà trong ngõ 83 Xã Đàn.
Những thông tin xung quanh vụ tai nạn hy hữu này đang nhận được rất nhiều quan tâm từ số đông.
Những thông tin xung quanh vụ tai nạn hy hữu này đang nhận được rất nhiều quan tâm từ số đông.

Theo thông tin từ Công an TP. Hà Nội, sau khi nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Đống Đa, Ba Đình đã phối hợp lực lượng Cảnh sát 113 - Thành phố, Công an quận Đống Đa và lực lượng y tế tiến hành giải cứu.

Đến khoảng 10h cùng ngày, các lực lượng đã cứu được người mắc kẹt, sơ bộ nạn nhân bị gãy một tay hiện đã được đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân của vụ tai nạn hy hữu này vẫn là vấn đề khiến số đông tò mò.

Theo chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa, do khoảng không giữa các ngôi nhà quá nhỏ, nên người đàn ông mắc kẹt bị thương tích ở tay.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an quận Đống Đa xác minh, làm rõ.

VT

Báo chí số

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư

VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. 
AI tham gia vào quá trình xây dựng phóng sự tại kênh HTV9

Phóng sự viết bởi AI lên sóng HTV9

VietTimes – Phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) lần đầu tiên được trình chiếu trên sóng HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).
Trong tương lai, ChatGPT có thể thay thế nhà báo viết bài hoặc đưa tin các sự kiện

8 việc ChatGPT có thể làm thay nhà báo

VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.