Hé lộ hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc Samsung Galaxy S20+

VietTimes -- Mới đây những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc điện thoại này đã được XDA Developers đăng tải.
Hình ảnh thực tế của chiếc Samsung Galaxy S20 (Ảnh: XDA Developers)
Hình ảnh thực tế của chiếc Samsung Galaxy S20 (Ảnh: XDA Developers)

Sẽ không có chiếc Galaxy S11 nào được ra mắt trong năm nay, thay vào đó sản phẩm tiếp theo mà Samsung muốn gửi tới người tiêu dùng lại là một chiếc smartphone có tên Galaxy S20+. Nhiều tin đồn cho rằng việc đặt tên này của Samsung là để kỉ niệm một thập kỷ mới vừa bắt đầu. Và mới đây những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc điện thoại này đã được XDA Developers đăng tải.

Màn hình khởi động đã cho ta thấy rõ tên gọi của chiếc điện thoại mới này: Samsung Galaxy S20+ 5G. Chiếc điện thoại mới này có màn hình khá giống với chiếc Note 10 khi có một chấm nhỏ camera nằm ở chính giữa màn hình. Nhìn vào hình ảnh ta có thể thấy Samsung đã làm giảm đáng kể độ cong các cạnh trên chiếc Galaxy S20+. 

Samsung làm giảm độ cong màn hình của chiếc Galaxy S20+ (Ảnh: XDA Developers)
Samsung làm giảm độ cong màn hình của chiếc Galaxy S20+ (Ảnh: XDA Developers)

Qua đến phần mặt sau của máy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một cụm camera hoàn toàn mới với 5 camera và 1 đen flash được sắp xếp thành hình chữ nhật. 

Cụm camera sau của máy (Ảnh: XDA Developers)
Cụm camera sau của máy (Ảnh: XDA Developers)

Samsung sẽ cho ra mắt chính thức dòng Galaxy S20 vào ngày 11 tháng 2 tới đây trong sự kiện Unpacked của hãng. Ngoài dòng Galaxy S20, dự kiến Samsung cũng sẽ cho ra mắt thêm dòng sản phẩm Galaxy Bloom, một chiếc điện thoại gập thế hệ mới của hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc

Nguồn: The Verge