“Hậu duệ Mặt trời” Việt Nam thắng lớn tại giải Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á

VietTimes – Nam diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” Việt Nam đã giành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong những đề cử đến từ Việt Nam.
Song Luân trong "Hậu duệ Mặt trời" Việt Nam với hình ảnh sắc áo lính gây ấn tượng
Song Luân trong "Hậu duệ Mặt trời" Việt Nam với hình ảnh sắc áo lính gây ấn tượng

Tối 17/10, giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á (AAA) tôn vinh các cống hiến và sáng tạo trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình châu Á đã công bố danh sách những người đoạt giải của từng vùng trong khu vực châu Á (regional winners).

Song Luân - nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở khu vực Việt Nam sẽ được tham gia đêm gala trao giải diễn ra tháng 12/2019 tại Singapore, cùng Châu Tấn trong “Như Ý Truyện”.

Năm ngoái, nam diễn viên điển trai Song Luân cũng đã góp mặt tại đây cùng Khả Ngân với vai trò người trao giải vì lúc đó bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” được chiếu quá muộn nên chưa đủ điều kiện tham gia tranh giải. Thật thú vị khi năm nay Song Luân sẽ trở lại đó với vai trò “người nhận giải”, đứng chung sân khấu cùng với nữ diễn viên Châu Tấn trong bộ phim “Như Ý Truyện” khi cô dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho các tác phẩm đến từ Trung Quốc.

Phấn khích khi biết tin vui, Song Luân nói rằng: “Tôi thật hạnh phúc biết tin mình đoạt giải. Đây sẽ là động lực rất lớn để tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa!"

Dàn diễn viên chính của
Dàn diễn viên chính của "Hậu duệ Mặt trời" Việt Nam

Được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc, tuy nhiên, “Hậu duệ Mặt trời” lại ghi đậm dấu ấn Việt Nam với sắc áo lính và chân dung người bác sĩ trong thời bình. Mối tình của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương đã lấy được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ.

Dù bộ phim có những ý kiến trái chiều, nhưng đã được Netflix lựa chọn để đưa lên hệ thống trình chiếu cho hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới. Bộ phim cũng giành được giải thưởng kịch bản làm lại xuất sắc nhất.