close Đăng nhập

Hấp dẫn Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019

VietTimes -- Diễn ra từ ngày 2/6-6/6, Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DNIFF 2019) được xem là sự kiện hấp dẫn, lần đầu tiên được tổ chức tại TP Đà Nẵng.
DNIFF 2019 có sự tham dự của 13 đầu bếp danh tiếng là những chuyên gia ẩm thực, đồng thời là thành viên Hiệp hội đầu bếp đến từ các quốc gia Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Srilanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia, Singapore.
DNIFF 2019 có sự tham dự của 13 đầu bếp danh tiếng là những chuyên gia ẩm thực, đồng thời là thành viên Hiệp hội đầu bếp đến từ các quốc gia Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Srilanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia, Singapore.

Với chủ đề “Hương vị Quê hương”, DNIFF 2019 diễn ra tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà nhằm đem đến cho du khách và người dân không gian ẩm thực đặc sắc chưa từng có,

DNIFF 2019 có sự tham dự của Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thế giới – ông Thomas Andreas Gugler cùng 13 đầu bếp danh tiếng là những chuyên gia ẩm thực, đồng thời là thành viên Hiệp hội đầu bếp đến từ các quốc gia Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Srilanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia, Singapore.

Đặc biệt tại sự kiện, các đầu bếp danh tiếng sẽ trực tiếp nấu những món ăn truyền thống của mỗi quốc gia trên nền nguyên liệu địa phương thông qua các trải nghiệm như: Tìm kiếm, lựa chọn mua nguyên liệu và tham quan chợ địa phương; Chế biến món ăn đặc trưng, truyền thống của các nước trên nền tảng những nguyên liệu và gia vị của địa phương; Đối thoại, chia sẻ tại Diễn đàn ẩm thực…

Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thế giới – ông Thomas Andreas Gugler phát biểu tại đêm Khai mạc DNIFF 2019
Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thế giới – ông Thomas Andreas Gugler phát biểu tại đêm Khai mạc DNIFF 2019

Ngoài 14 gian hàng đại diện 14 nước biểu diễn và phục vụ ẩm thực cho du khách, mỗi đêm diễn ra lễ hội, Chủ tịch Hiệp Hội đầu bếp thế giới sẽ chọn ra 1 đầu bếp tiêu biểu đại diện của nước đó sẽ biểu diễn và nấu món ăn đặc trưng tại khu vực "Big Dish"(Nồi khổng lồ).

Xã hội

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Trong giai đoạn phát triển mới, Petrovietnam đặt ra yêu cầu ngày càng cao về kỷ luật thực thi chiến lược, hiệu quả quản trị, quản lý rủi ro, chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Trong tổng thể đó, đội ngũ Người đại diện giữ vai trò quan trọng, góp phần đưa các định hướng lớn của Tập đoàn đi vào thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Không chỉ báo cáo đã ban hành văn bản, phải trả lời bằng sản phẩm cụ thể

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng đánh giá cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị người đứng đầu các cấp phải trực tiếp lãnh đạo, trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện Nghị quyết 57. Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá cán bộ.