Hàng trăm bệnh nhân ở Bệnh viện Hữu Nghị được cắt tóc, gội đầu miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bệnh viện (BV) Hữu Nghị tổ chức tư vấn sức khoẻ, cắt tóc, gội đầu miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân trong “Tuần lễ tri ân người bệnh năm 2021" của BV. 
Bác sĩ chăm sóc cho bệnh nhân ở BV (Ảnh - BVCC)
Bác sĩ chăm sóc cho bệnh nhân ở BV (Ảnh - BVCC)

Từ ngày 8/11 - 18/11, BV Hữu Nghị đã tổ chức chương trình “Tuần lễ tri ân người bệnh năm 2021" với các hoạt động cắt tóc, gội đầu, tư vấn sức khỏe miễn phí và tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú.

ThS. Dương Bình Minh - Trưởng phòng Điều Dưỡng, BV Hữu Nghị - cho biết: "Hàng năm BV Hữu Nghị đều tổ chức tuần lễ tri ân người bệnh nhằm tri ân những bệnh nhân tới thăm khám điều trị tại BV, đồng thời, giáo dục ý thức trách nhiệm và tình thương đối với đội ngũ điều dưỡng viên của BV".

Bác sĩ khám sức khoẻ, tư vấn miễn phí cho người bệnh (Ảnh - BVCC)

Bác sĩ khám sức khoẻ, tư vấn miễn phí cho người bệnh (Ảnh - BVCC)

Bệnh nhân Nguyễn Thị Chất, đang điều trị tại Khoa Khám, chữa bệnh theo yêu cầu cho biết: "Tôi rất vui vì được các điều dưỡng viên của khoa cắt móng tay và gội đầu. Sự quan tâm này giúp bệnh nhân cảm thấy được chia sẻ, vơi đi lo lắng về bệnh tật".

Còn bệnh nhân Tạ Minh Tấn, sống ở Hoàng Mai thì không khỏi ngỡ ngàng vì đây là lần đầu tiên ông được chứng kiến các điều dưỡng viên tri ân người bệnh bằng những việc làm rất ý nghĩa. Ông chia sẻ: “Tôi thực sự ngạc nhiên bởi thường thì người bệnh tri ân các y, bác sĩ. Còn ở BV Hữu nghị thì ngược lại".

Tới đây, BV sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tư vấn giáo dục sức khỏe và tặng quà người bệnh.