Hải Phòng có thêm đại lý 3S thứ 2 của Toyota Việt Nam

VietTimes -- Từ 15/5/2018, Toyota Nankai Hải Phòng đã chính thức trở thành cơ sở kinh doanh thứ 50 của Toyota Việt Nam (TMV) và là đại lý Toyota đạt chuẩn 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) thứ 2 tại thành phố Hải Phòng, một trọng điểm, đầu tàu của vùng kinh tế phía Bắc.
Toyota Nankai Hải Phòng đã chính thức trở thành cơ sở kinh doanh thứ 50 của Toyota Việt Nam
Toyota Nankai Hải Phòng đã chính thức trở thành cơ sở kinh doanh thứ 50 của Toyota Việt Nam
Khởi công từ tháng 3 năm 2017 với diện tích xây dựng trên 9.000 m2, Toyota Nankai Hải Phòng sẽ bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.
Trong đó, xưởng dịch vụ sẽ có 45 khoang sửa chữa: 14 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung; 31 khoang sửa chữa đồng sơn với phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Hải Phòng có thêm đại lý 3S thứ 2 của Toyota Việt Nam ảnh 1 Xưởng dịch vụ của oyota Nankai Hải Phòng sẽ có 45 khoang sửa chữa

Với vị trí tọa lạc tại Km 88 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, Toyota Nankai Hải Phòng đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các huyện phía Tây thành phố.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 50, đặt tại 22 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 17, 22 và 11 đơn vị.