Hài hước khi xem Vân Dung cưỡi heo lên chầu trời

“Năm nay kinh tế ổn định nên em cưỡi heo lên báo cáo Ngọc Hoàng cho oách”, nữ diễn viên hài khiến khán giả thích thú khi chia sẻ bức ảnh "chế" cô lên chầu trời bằng phương tiện độc đáo.
Hình ảnh Vân Dung cưỡi heo lên chầu trời được cô chia sẻ trên Fanpage cá nhân.
Hình ảnh Vân Dung cưỡi heo lên chầu trời được cô chia sẻ trên Fanpage cá nhân.

Với nhiều khán giả “chưa thấy Táo là chưa thấy Tết”, đáp lại sự kì vọng của khán giả cả nước, Vân Dung cùng các nghệ sỹ hài đã miệt mài tập luyện cho Táo Quân trong những ngày miền Bắc rét kỉ lục.

Vân Dung cho biết, mỗi ngày cô chỉ được ngủ 2 tiếng, tranh thủ về nhà tắm rửa, thay đồ rồi lại vội vàng đến tập luyện nhưng không cảm thấy mệt vì tấm lòng của khán giả luôn yêu thương các nghệ sỹ.

Vân Dung cũng là nghệ sỹ chăm chỉ cập nhật hình ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân. Trong những ảnh được cô chia sẻ với công chúng, khán giả có thể thấy các nghệ sỹ đã tập luyện xuyên đêm, ăn uống kham khổ, vội vàng để dành thời gian tập luyện nhiều nhất có thể.

Các nghệ sỹ thường xuyên phải tập luyện xuyên đêm nên chỉ có một khoảng thời ngắn để tranh thủ ăn lót dạ.

Mới đây, nữ diễn viên hài cũng đăng hình ảnh hài hước của cô kèm theo chú thích: “Năm nay kinh tế ổn định nên em cưỡi heo lên báo cáo Ngọc Hoàng cho oách”. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like của người hâm mộ.

Ngày 28/1, sau một tháng tập luyện, chương trình Táo Quân đã chính thức tổng duyệt. "Táo" Vân Dung viết: "Ơn giời vé đây rồi, công sức của em suốt gần 1 tháng đây... tuyệt vời ông mặt trời!". Chương trình Táo Quân sẽ ghi hình trong 2 ngày 29 và 30/1.

NTK Đức Hùng đảm nhận việc hỗ trợ các vấn đề trang phục cho Táo quân 2016. Tuy nhiên, nhưng để đảm bảo sự thú vị và bất ngờ đến phút chót nên khi được PV Dân trí đề cập việc bật mí thông tin về tạo hình của các Táo năm nay, NTK từ chối chia sẻ.

Và thông qua những bật mí này, người hâm mộ lại tiếp tục phỏng đoán, hồi hộp về nội dung chương trình Táo Quân 2016.

Thêm một số hình ảnh về hậu trường khi các diễn viên tập luyện Táo Quân:

"Ái chà chà... 5 quả chia 4 bạn... chia thế nào nhỉ?", Vân Dung viết.

Hình ảnh Vân Dung tranh thủ chợp mắt ngay tại nơi tập luyện nhanh chóng bị chụp lại để "dìm hàng".

Các Táo nhiều ngày trời bàn luận, làm việc căng thẳng để đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Theo VnE