Hà Nội: Lửa cháy ngùn ngụt tại tòa nhà AIRMEX trong cơn mưa lớn

Hỏa hoạn bùng phát dữ dội tại tầng 5 trụ sở Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hàng không AIRMEX (số 414 đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội).
Hà Nội: Lửa cháy ngùn ngụt tại tòa nhà AIRMEX trong cơn mưa lớn

Vụ cháy xảy ra khoảng 6h30 sáng nay 8/9, giữa lúc ngoài trời đang mưa rất to, khiếnnhiều người hoảng hốt.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng chức năng đã huy động 3 xe cứu hỏa, sau đó điều động thêm 2 xe nữa, cùng các phương tiện chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn và nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khoanh vùng đám cháy, dập tắt hỏa hoạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khi cơn mưa lớn đang đổ xuống Hà Nội nhưng ngọn lửa vẫn bốc to, khói mù mịt, khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ.

Đến 7h sáng cùng ngày, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải sử dụng mặt nạ bảo hộ cùng các phương tiện chuyên dụng mới tiếp cận được khu vực xảy cháy, phun nước vào khu vực trung tâm hỏa hoạn để dập tắt đám cháy.

Nguyên nhân cháy đang được làm rõ.

Trao đổi nhanh với PV, Đại tá Tô Xuân Thiều - Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC Hà Nội - cho biết, đến 8h sáng, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo thông tin PV Dân trí mới cập nhật, điểm xảy cháy là phòng làm việc và kho chứng từ trên tầng 5 của tòa nhà (tầng này gồm 4 đến 5 phòng), thuộc Công ty cổ phần Tin học Viễn thông. Được biết, Công ty cổ phần Tin học Viễn thông thuê 3 tầng của tòa nhà Xuất nhập khẩu Hàng Không để làm trụ sở công ty.

Nhiều đồ đạc trong phòng như bàn ghế, các thiết bị văn phòng đã bị lửa thiêu rụi. Các phòng bên cạnh không bị lửa lan sang nhưng cũng bị ám khói.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Tiến Nguyên theo Dân Trí