Hà Hồ - Kim Lý: Dành cả thanh xuân để yêu rồi, cưới nhau làm gì?

VietTimes – Có nhất thiết phải cầm tay nhau bước vào lễ cưới để rồi rất khó khăn khi chọn “cửa” bước ra?
Tận hưởng những giây phút mặn nồng
Tận hưởng những giây phút mặn nồng

Trong đúng ngày gia đình Việt Nam 28/6, rộ tin đồn người đẹp Hồ Ngọc Hà sẽ lên xe hoa với anh chàng điển trai Kim Lý vào tháng 12 cuối năm nay.

Vợ cũ của “thiếu gia” Cường Đô la phải khó khăn lắm mới thoát khỏi cuộc hôn nhân tưởng chừng cực kỳ bế tắc khiến ai cũng nghĩ chắc cô sẽ chẳng dám lấy chồng lại lần nữa. Người ta nói phụ nữ đẹp nhất lúc cô đơn, e là không sai, hơn nữa, lúc đi cạnh nhau, cặp đôi Cường Đô la - Hà Hồ chẳng khác nào "đôi đũa lệch", hầu như không thể tìm thấy bất cứ một điểm chung nào.

Có lẽ Hà Hồ “ớn” nhất cảnh gia đình “đại gia” phong kiến, chẳng hề ủng hộ cô con dâu “xướng ca vô loài” theo cách nghĩ cổ điển, quá nổi tiếng đến nỗi nhất cử nhất động đều được “phơi bày” trên mặt báo.

Liệu đó có phải là lý do để vướng vào một cuộc tình mới mà gia đình “nhà chồng tương lai” tuyệt đối tân tiến, gốc gác Việt nhưng đã di cư sang tận trời Âu?

Kim Lý từng đưa Hà Hồ về giới thiệu với gia đình tại Thụy Điển
Kim Lý từng đưa Hà Hồ về giới thiệu với gia đình tại Thụy Điển 

Hạnh phúc viên mãn, đẹp đôi như rồng như phượng, tay nắm tay đi khắp thế gian, hết quay phim “Cả một trời thương nhớ” lại làm MV “Em muốn đưa anh về”, cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý sau hai năm yêu nhau có vẻ như muốn công bố tin tức tiến đến đám cưới vào cuối năm nay một cách thực sự?

"Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu giếm", Hà Hồ viết về tình yêu với chàng diễn viên Việt kiều. Còn Kim Lý thì chia sẻ mặn nồng: “Yêu em”.

Nhưng, đừng quên rằng ứng cử viên cho chức “tân lang” Kim Lý cũng đã có nhiều cuộc tình mặn nồng kéo rất dài tưởng chừng cũng có thể tiến đến hôn nhân với đàn chị nổi danh trong làng điện ảnh từ trước khi rơi vào tình cảm với Hà Hồ. Cũng như vết thương lòng sau quyết định cắt đứt hôn nhân với cha của bé Subeo chắc còn chưa hết đau thương trong trái tim mong manh của người đẹp hát. Mặc dù giờ đây chàng “thiếu gia” đã bước vào một đời sống hôn nhân khác, với nữ ca sĩ Đàm Thu Trang.

Bé Subeo tỏ ra thân thiện với cả vợ mới của bố và người tình mới của mẹ, thường xuyên đồng hành cùng với cả hai cặp đôi trong những hoạt động thân mật. Vừa mới mấy ngày trước, Kim Lý sánh đôi cùng Hà Hồ tổ chức sinh nhật cho bé Subeo.

Quyết định tiến tới hôn nhân sau hai năm yêu thì không phải là vội vã. Nhưng liệu có thực sự nhất thiết ký vào tờ giấy ràng buộc cả đời với nhau, với biết bao điều “trói chặt” không hề đơn giản.

Cũng trong chính ngày cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ lựa chọn “bung” thông tin tiến tới đám cưới, cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” Song - Song (Song Joong Ki và Song Hye Kyo) nổi danh xứ Kim Chi chính thức ly hôn, tin chấn động khiến giới trẻ thực sự mất niềm tin vào tình yêu cổ tích.

Cũng trong ngày, tin Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay khiến giới trẻ gọi “thời điểm đen tối” này là ngày ly hôn châu Á?

Mà đẹp như rồng như phượng, đến cả cặp đôi “cổ tích” nhất thế giới như Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau trên phim trường Mr. & Mrs Smith, có chung 14 năm yêu nhau, chung một gia đình lớn với cả con đẻ và con nuôi, kết thúc hành trình cũng chỉ còn lại thù hận, và “cuộc chiến” căng thẳng giành quyền nuôi con quyết liệt.

Đã dành cả thanh xuân để yêu nhau rồi, có nhất thiết phải cưới hay không?