Hà Hồ: "Sống thực tế, yêu hết mình, đau đớn tận cùng và lãng quên nhanh"

Nói đến đây có lẽ, Hồ Ngọc Hà đang "gãi đúng chỗ ngứa" của nhiều người. Bấy lâu nay, người ta vẫn nhắc đến Hồ Ngọc Hà với những scandal tình ái, với vị đại gia này, đại gia nọ.

Hà Hồ: "Sống thực tế, yêu hết mình, đau đớn tận cùng và lãng quên nhanh"

Hôm qua (21/4), tại liveshow "Love songs", khán giả đã nhìn thấy một Hồ Ngọc Hà "khang khác". Đó là một Hồ Ngọc Hà xuất hiện một cách đầy mạnh mẽ, ấn tượng khi vừa bước ra sân khấu nhưng rồi vẫn có những phút yếu đuối, cố ngước mắt lên để ngăn giọt nước mắt sắp sửa lăn dài. Đó là một Hồ Ngọc Hà đã biết nói đùa nhiều hơn nhưng cũng có những chia sẻ rất thật.

Giọng ca "Xin hãy thứ tha" tâm sự xót xa về tình yêu: "Nỗi nhớ vốn dĩ không là của riêng ai, và cũng không ai điều khiển được nó, nơi nào có yêu thương, nơi đó nó thuộc về. Bởi yêu làm sao nuông chiều được lý trí, con tim vẫn luôn có quyền lực, sức mạnh của nó, dù ngốc nghếch, dù ngây dại,...

Bởi yêu có những đau đớn tận cùng về những dối trá, những đau đớn phũ phàng, vì sau bao vụ việc, con tim vẫn cứ muốn mù loà giữ lấy nó. Những giận hờn, trách móc, biết bao lần chia tay rồi cũng tự tìm những lý do để xoá mờ tội lỗi.

Bởi yêu, em vẫn luôn cho bản thân cơ hội thử thách sự chịu đựng của chính mình, đôi khi em thèm được gục ngã để em hiểu yêu là gì, đau đớn là gì, hay bởi em đã trở nên chai sạn quá nhiều. Em vốn dĩ cũng chỉ là một con khờ luôn cố gắng mạnh mẽ thôi anh ạ”.

Hà Hồ: "Sống thực tế, yêu hết mình, đau đớn tận cùng và lãng quên nhanh" ảnh 1

Khoảnh khắc xúc động của Hồ Ngọc Hà trên sân khấu.

Tình cũ Cường đô la cho biết, cô hát là để gửi gắm tâm sự, cảm xúc của mình sau chuỗi ngày sóng gió vừa qua: "Vì nhiều người nghĩ Hà mạnh mẽ quá, Hà bước qua mọi điều hay quá, nhưng họ không hề biết ở phía sau sự mạnh mẽ đó, Hà đã trải qua như thế nào. Âm nhạc chính là điều tuyệt diệu nhất với Hà, mỗi khi nghe bài hát nào cùng cảm xúc, Hà sẽ nghe cho tan nát bài hát đó rồi hôm sau lại mạnh mẽ vượt qua".

Hà vẫn khéo như thế, lại còn dí dỏm: "Cũng may là hôm nay không có một anh người yêu cũ nào ngồi bên dưới. Có lẽ các anh biết đêm nhạc mang tên Love song, toàn những bài mắng nhiếc, đại loại thế. May là không anh nào đi nhưng đây mới là điều thật nhất trong trái tim Hà. Nhiều người nghĩ Hà mạnh mẽ quá, bước qua mọi chuyện hay quá nhưng mấy ai biết Hà đã bước qua những điều đó thế nào. Âm nhạc chính là điều tuyệt diệu nhất dành cho Hà. Khi Hà nghe một bài hát có cùng cảm xúc, Hà nghe cho tan nát bài hát đó và rồi vượt qua".

Những chia sẻ rất thật của Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự đồng cảm rất lớn từ khán giả. "Sống thực tế, yêu hết mình, đau đớn tận cùng và lãng quên nhanh", câu nói của cô đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ và bày tỏ sự thích thú. Còn với những khán giả đến với đêm nhạc này, điều mà họ muốn kể lại, không phải là đêm nay Hồ Ngọc Hà đã hát những bài gì, mà là Hồ Ngọc Hà ngoài đời như thế nào, yêu ra sao và nhìn nhận cuộc sống như thế nào...

Từ sau Tết đến giờ là khoảng thời gian nhạy cảm trong cuộc sống riêng lẫn sự nghiệp của Hà Hồ.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm