G.Skill ra mắt bàn phím cơ Ripjaws KM570 MX

Phím cơ Cherry MX tuổi thọ cao, phím điều tiết âm lượng riêng biệt, cùng việc tích hợp nhiều phím chức năng Windows còn giúp Ripjaws KM570 MX thích hợp cho cả dân văn phòng.
G.Skill ra mắt bàn phím cơ Ripjaws KM570 MX
G.Skill ra mắt bàn phím cơ Ripjaws KM570 MX

Hãng chuyên sản xuất bộ nhớ RAM và gaming gear G.Skill vừa chính thức ra mắt mẫu bàn phím cơ Ripjaws KM570 MX với phương châm mang lại một sản phẩm có thể làm hài lòng không chỉ cả dân chơi game, mà cả giới văn phòng cũng phải mê.

Về ngoại hình, G.Skill Ripjaws KM570 MX cơ bản cũng có thiết kế trung tính, hỗ trợ đầy đủ cụm phím số cùng các phím chức năng đa phương tiện. Không chỉ vậy, mẫu bàn phím cơ G.Skill Ripjaws KM570 MX còn được ưu ái trang bị nút chức năng tùy chỉnh âm lượng, ngắt tiếng hoàn toàn độc lập với các phím khác trên keyboard.

Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng điều tiết mức âm lượng của máy tính chỉ với một thao tác duy nhất thay vì phải sử dụng kết hợp kèm phím Fn như một số mẫu bàn phím khác.

G.Skill ra mắt bàn phím cơ Ripjaws KM570 MX ảnh 1
G.Skill Ripjaws KM570 MX.

Xét trên khía cạnh một sản phẩm dành cho game thủ, G.Skill Ripjaws KM570 MX đương nhiên hỗ trợ đầy đủ chức năng cần thiết như khả năng lập trình macro với các thiết lập được lưu ngay trên bàn phím. Với mẫu bàn phím cơ này, mỗi phím đều là một switch Cherry MX độc lập. Người dùng lẽ đương nhiên có các tùy chọn switch gồm red, brown và blue. G.Skill Ripjaws KM570 MX cũng được tích hợp đèn nền LED màu đỏ cho phép tùy chỉnh nhiều hiệu ứng ánh sáng và độ sáng đèn khác nhau.

Game thủ cũng có thể tự tin nhấn kết hợp cùng lúc nhiều phím với G.Skill Ripjaws KM570 MX vì bàn phím cũng hỗ trợ tính năng n-key rollover và khả năng chống sót phím cao. G.Skill cũng trang bị cho Ripjaws KM570 MX phím vô hiệu hóa trình đơn Windows đề phòng trường hợp người dùng bấm nhầm trong lúc đang chiến game.

Bên cạnh việc hỗ trợ đầy đủ tính năng dành cho một game thủ, G.Skill Ripjaws KM570 MX còn được xem là một sản phẩm không tồi cho dân văn phòng vì cũng được tích hợp hàng loạt nút chức năng Windows, tuổi thọ phím có thể lên đến 50 triệu lần nhấn. Thêm vào đó, với nhiều tùy chọn chủng loại switch, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm vừa vặn cho thói quen sử dụng bàn phím của mình.

Theo PC World VN