Grab tổ chức Hội Xuân, Uber đưa 1.500 tài xế đối tác về nhà ăn Tết

VietTimes -- Tết Nguyên Đán là ngày lễ cổ truyền thiêng liêng và vô cùng quan trọng với người Việt. Nhân dịp này, Grab Việt Nam và Uber Việt Nam đã tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, như tái hiện không khí Tết truyền thống và tổ chức chuyến xe đưa 1.500 tài xế đối tác về đoàn tụ với gia đình.
Hội chợ Xuân do Grab tổ chức sẽ diễn ra ở cả hai miền. Ảnh: Grab
Hội chợ Xuân do Grab tổ chức sẽ diễn ra ở cả hai miền. Ảnh: Grab

Nhằm tái hiện không khí Tết truyền thống và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng Grab, Grab Việt Nam sẽ tổ chức Hội Xuân Mậu Tuất 2018 đến 20h ngày 4/2/2018 tại Sân vận động Hoa Lư (Q.1, TP.HCM) và tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ lúc 7h30 - 20h ngày 10-11/2/2018.

Được biết, Hội Xuân Mậu Tuất có sự tham gia của hàng trăm gian hàng và mặt hàng ngày Tết từ các đối tác của Grab cùng nhiều chương trình vui chơi thú vị, đậm phong vị Tết. Tại đây, người dùng Grab có thể quy đổi điểm thưởng GrabRewards ngay trên ứng dụng của mình để mua sắm, vui chơi và có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà may mắn tại hội Xuân.

Theo thông tin từ Uber Việt Nam, nhân dịp Tết Nguyên Đán, Uber sẽ tổ chức “Chuyến xe Gắn kết yêu thương” đưa 1.500 tài xế đối tác hoạt động ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trở về đoàn tụ với gia đình. Bắt đầu từ ngày 12/2 tới, chuyến xe sẽ lăn bánh với lộ trình đi qua 50 tỉnh thành trên cả nước để mang tài xế về với mái ấm sum vầy. Đây là món quà tri ân ý nghĩa mà Uber gửi tặng cho các tài xế đối tác đã tận tụy cống hiến cho người dân thành phố trong suốt một năm vừa qua.

Để chuyến đi sum vầy thêm phần trọn vẹn, các đối tác sẽ có cơ hội đăng ký vé cho gia đình bao gồm cha, mẹ, vợ, chồng và con cái... Với lộ trình trải dài qua hơn 50 tỉnh thành bao gồm Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình… và Tiền Giang, Phan Thiết, Vĩnh Long, Cần Thơ… đây cũng sẽ là cơ hội để các tài xế đối tác có thể trò chuyện, giao lưu và kết bạn với những người “đồng nghiệp” đến từ mọi miền đất nước. 

Được biết, Uber đã từng tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như Ngày tài xế công nghệ Việt Nam, giải đấu giao lưu thể thao giữa các tài xế uberMOTO Olympics,... nhằm tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các đối và góp phần gắn kết cộng đồng tài xế công nghệ.

Bên cạnh chuyến xe này, chương trình đồng thời mang đến cuộc thi ảnh “Gắn kết khoảnh khắc” để tài xế đối tác chia sẻ những câu chuyện nghề đáng nhớ, và chiến dịch từ thiện “Gắn kết cộng đồng” tạo cơ hội để tài xế, hành khách và nhân viên Uber chung tay trao những phần quà ý nghĩa đến với các đơn vị cần được hỗ trợ.