Google Pixel 3a và Pixel 3a XL gặp lỗi tự động tắt

Một số người dùng Pixel 3a và 3a XL của Google cho biết thiết bị thường xuyên tự tắt giữa chừng, bị treo máy nhưng không có cách khắc phục.

Pixel 3a (bên trái) và Pixel 3a XL (bên phải). Ảnh: Gadgetsnow.

Pixel 3a (bên trái) và Pixel 3a XL (bên phải). Ảnh: Gadgetsnow.

Trên diễn đàn Reddit, chủ sở hữu Pixel 3a và 3a XL chia sẻ rằng smartphone của họ tự động tắt một cách ngẫu nhiên nhiều lần trong ngày, chủ yếu là khi chúng không hoạt động. Khi đó, màn hình máy gặp tình trạng treo, buộc phải nhấn nút nguồn trong 30 giây để khởi động lại.

Chưa có cách nào để khắc phục vấn đề trên. Một số người dùng thử chạy chế độ an toàn (Safe Mode) để chạy ứng dụng mặc định do nghi vấn ứng dụng bên thứ ba can thiệp. Số khác cho rằng lỗi có thể liên quan đến kết nối Wi-Fi. Trong cả hai trường hợp, sự cố vẫn xảy ra.

Google chưa đưa ra bình luận nào.

Pixel 3a và 3a XL  ra mắt hôm 8/5, là phiên bản giá rẻ hơn của bộ đôi Pixel 3 và 3 XL Google bán ra thị trường cuối năm ngoái. Cả hai có phong cách thiết kế tương đồng thế hệ tiền nhiệm nhưng giá thấp đi một nửa, còn lần lượt 399 USD và 479 USD.

Bộ đôi này được nhiều chuyên trang công nghệ thế giới đánh giá cao ở khả năng chụp ảnh dù chỉ trang bị camera đơn 12 megapixel phía sau. Máy ảnh này có thể chụp chân dung xóa phông và chụp đêm ấn tượng nhờ khả năng xử lý bởi công nghệ AI.

Theo VnExpress

https://vnexpress.net/so-hoa/google-pixel-3a-va-pixel-3a-xl-gap-loi-tu-dong-tat-3926558.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.