Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Ngoài việc trải nghiệm hiệu suất camera đặc biệt, cảm biến vân tay, màn hình rộng của mẫu Samsung Galaxy S7 S7 Edge, thì bạn có thể sử dụng gì trên mẫu điện thoại này, chắc chắn tất yếu là bạn cần ít trò chơi, cùng Google Play Store để lựa chọn những trò chơi phù hợp với mẫu điện thoại này nhé.

Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

1. Asphalt 8: Airborne

Giá: Miễn phí

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 1

Khi bạn bắt đầu trò chơi này, bạn ngay lập tức sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong một bộ phim hành động. Ngay khi bước vào mỗi vòng đua mới, game thủ sẽ phải tập trung cao độ và không được lơ là bất kì giây phút nào.

Nhiệm vụ của người chơi trong Asphalt 8: Airborne không hề đơn giản khi bạn phải cạnh tranh với hàng loạt những tay đua khác và giành giật nhau từng vị trí một trên đường đua, kết hợp với những pha xử lý tình huống khi va chạm hoặc phô diễn những kỹ thuật lái xe cao cấp như drift hoặc phi xe trên không. Các đường đua được thiết kế nhiều đoạn khúc khuỷu, lồi lõm và không thiếu những vị trí gấp khúc cực kỳ khó chịu chính là những thử thách đặt ra cho các tay lái trong phiên bản mới này.

2. Monument Valley

Giá: 3 USD

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 2

Nhiệm vụ đơn giản trong game chỉ yêu cầu người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa nhân vật chính Ida thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Bước vào game, bạn không chỉ bị mê hoặc bởi đồ họa như tranh vẽ mà còn ấn tượng bởi những ảo giác thị giác độc đáo hòa quyện cùng âm thanh du dương nhẹ nhàng, có tính chất mê hoặc, ma mị.

3. Minecraft: Story Mode

Giá 6 USD

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 3

Minecraft: Story Mode đưa bạn vào vai nhân vật chính mang tên Jesse, bước vào cuộc hành trình cùng với những người bạn của mình nhằm tìm kiếm 4 nhà thám hiểm của The Order of the Stone. Bốn kì nhân dị sĩ này đã tiêu diệt được rồng Ender và là niềm hi vọng để cứu rỗi thế giới Minecraft khỏi thế lực đen tối đang trỗi dậy. Trong game, bạn có thể tùy chỉnh ảnh đại diện của Jesse cũng như lựa chọn cả giới tính cho nhân vật.

4. Modern Combat 5: ultimate shooter

Giá: Miễn phí

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 4

Modern Combat 5 sẽ cho phép người dùng lựa chọn một trong 4 nhân vật chiến binh bao gồm: Assault, Heavy, Recon, hoặc Sniper. Với việc lựa chọn chiến binh nào thì game sẽ định hướng bạn chơi theo chiến binh đó, và càng thăng tiến sâu vào trong trò chơi, bạn càng có cơ hội để phát triển kỹ năng của mình. Chế độ chơi đơn đã được cải thiện rất nhiều kể từ Modern Combat 4, đưa bạn vào môi trường rất khác nhau, từ Venice đến Tokyo.

5. Vainglory

Giá: Miễn phí

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 5

Vainglory được phát triển cho điều khiển cảm ứng, với thiết kế 20 phút mỗi trận đấu. Nó cho phép người chơi tùy chỉnh chất lượng hình ảnh cũng như một vài tùy biến nhỏ về giao diện. Khi tham gia vào Vainglory, bạn chỉ được cung cấp cho một số lượng hero ít ỏi, để tăng lựa chọn cho mỗi trận đấu bạn cần mua thêm những nhân vật khác, bằng tiền mặt hoặc qua quá trình “cày” game.

6. Crossy Road: tap. tap. tap.

Giá: Miễn phí

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 6

Crossy Road miễn phí cho Windows thuộc loại game trí tuệ giải trí vui nhộn kể về cuộc hành trình băng qua đường của chú gà con nhỏ bé. Giữa phố phường đông đúc tấp nập, những con phố luôn chen chúc xe cộ luôn tiềm tàng mối nguy hiểm cho chú gà sang đường. Vì thế, chú gà rất cần có sự trợ giúp của người chơi bằng cách chỉ đường dẫn lối cho chú ta. Với lối chơi không quá khó, cách điều khiển dễ dàng Crossy Road hứa hẹn có thể dễ “gây nghiện” giống như Flappy Bird.

7. Clash Royale: Supercell's new game is a blast

Giá: Miễn phí

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 7

Trong Clash Royale, bạn sẽ phải thu thập và nâng cấp hàng chục thẻ Clash của Clans, sử dụng phép thuật và bảo vệ những người xung quanh: Công chúa, hiệp sỹ, bé Rồng, và nhiều nhân vật khác nữa. Bạn sẽ đánh bại đối thủ từ toà tháp riêng của mình, giành chiến thắng và được nhận Danh hiệu, Vương miện, và được vinh danh trong Arena. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo một cộng đồng chiến đấu cho riêng mình. 

8. Punch Club: indie hit

Giá 6 USD

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 8

Đây là trò chơi quyền anh thứ thiệt, bạn sẽ trải qua các trại huấn luyện khác nhau, nâng cao kỹ năng khác nhau để vượt qua kẻ thù của bạn. Đây là trò chơi dễ “gây nghiện”.

9. Lara Croft Go: ultimate puzzler

Giá 2 USD

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 9

Nếu muốn giải trí theo cách riêng của mình thì không thể bỏ qua Lara Croft GO được. Trò chơi này sẽ đưa bạn nhập vai nàng Lara trong cuộc phiêu lưu mới ở một phế tích cổ xưa đã bị lãng quên. Trong suốt 5 màn chơi, bạn sẽ phải giúp Lara vượt qua những kẻ thù đầy nguy hiểm, những cạm bẫy cam go và thử thách, để tìm ra bí mật về huyền thoại Nữ chúa Rắn. Trên đường đi, bạn sẽ thu thập được những cổ vật ẩn giấu khắp nơi, để mở khóa những kỹ năng và trang phục mới cho Lara Croft.

10. Candy Crush Saga: the necessary evil

Giá: Miễn phí

 Gợi ý 10 game thích hợp trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 10

Candy Crush Saga là một tựa game không còn quá xa lạ với người dùng smartphone nữa. Đây là một game “dễ thương, dễ chơi, nhiều màu sắc” và có thể sử dụng để “giết thời gian” khi bạn đang rảnh rỗi.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm