Gói cước Gia đình giúp tiết kiệm 60% chi phí điện thoại, Internet và giải trí truyền hình

VietTimes -- Gói cước Gia đình của VNPT tích hợp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu liên lạc, Internet cáp quang và giải trí truyền hình cho mọi gia đình. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như tiết kiệm gần 60% cước phí di động, Internet, truyền hình mỗi tháng và đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán, báo trì.
Ảnh minh hoạ: VinaPhone
Ảnh minh hoạ: VinaPhone

Chi phí dành cho các gói cước điện thoại, Internet, data hàng tháng của các gia đình thường lên tới hàng triệu đồng. Khoản tiền này không lớn nhưng cũng không phải là ít. Nhiều người tiết kiệm khoản chi phí này bằng cách hạn chế gọi điện, không dùng 3G... nhưng không mang lại kết quả rõ rệt.

Để giảm hiệu quả chi phí này mà vẫn có thể gọi điện, dùng Internet thoải mái, người dùng có thể tham khảo gói cước dành cho cả gia đình của VNPT. Với 275.000 đồng một tháng, người sử dụng sẽ được 6GB data dùng chung cho hai vợ chồng, Internet cáp quang 20Mbps như gói cũ, miễn phí toàn bộ cước gọi cho cả nhà bốn người dùng mạng VinaPhone và số máy bàn cố định. Đặc biệt, gói cước còn có kho ứng dụng MyTV Net dùng miễn phí. So với sử dụng các dịch vụ đơn lẻ, gói cước Gia đình giúp khách hàng tiết kiệm đến hơn 50% cước di động, Internet, truyền hình mỗi tháng.

Anh Minh (Lạc Trung, Hà Nội), khách hàng đang sử dụng gói cước Gia đình cho biết, trước kia, nhà anh tháng nào cũng tốn cả triệu cho các phí dịch vụ liên quan đến công nghệ. Từ khi chuyển sang gói cước này, các dịch vụ như vậy nhưng giá cước giảm đến 60%.

"Sau hai tháng sử dụng, tôi thấy hài lòng với chất lượng gói cước gia đình về cả giá cả lẫn chất lượng dịch vụ. Vì thế, tôi đã chọn hình thức đóng trước 12 tháng để được tiếp tục giảm 10% cước", anh Minh chia sẻ sau khi giới thiệu gói cước cho anh chị em trong nhà.

Gói cước Gia đình giúp tiết kiệm 60% chi phí điện thoại, Internet và giải trí truyền hình ảnh 1

Theo thông tin từ VNPT, gói cước Gia đình gồm 6 gói cước là: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng tương ứng là 235.000đ, 275.000đ, 298.000đ, 398.000đ, 498.000đ và 598.000đ/tháng. Mỗi gói cước này sẽ quy định số người dùng/thành viên tối đa trong nhóm sử dụng dịch vụ, tương ứng 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người.

Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm. Trong đó, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB, được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng.

Ví dụ, với gói GD0 chỉ 235.000đ/tháng khách hàng được tạo nhóm 6 thành viên miễn phí cước gọi, chia sẻ cùng sử dụng 4,5GB data trong nhóm và được dùng: Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ 20MB + Miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh + 3 tháng gói Phim truyện và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng)

Việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán do 1 nhà cung cấp, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn do 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.

Tiêu dùng tích hợp là xu hướng được nhiều nước trên thế giới, trong đó việc đóng gói các sản phẩm di động và viễn thông vào một sản phẩm đã được các nhà mạng lớn như Vodafone, StarHub, NTT-Docomo, True Telecom,… triển khai trong những năm gần đây. Tuy nhiên tại Việt Nam, chưa có nhà cung cấp thứ hai nào có khả năng cung cấp gói sản phẩm trọn gói như vậy bởi hiện tại mới chỉ VNPT cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ viễn thông.