Galaxy S8 sẽ có phiên bản màn hình lớn để chiều lòng fan Galaxy Note7?

Một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ tận dụng lợi thế màn hình lớn được người dùng yêu thích của Galaxy Note7 trên phiên bản Galaxy S8 sắp ra mắt.
Galaxy S8 có thể sẽ sở hữu màn hình cong cỡ lớn với phím Home và cảm biến vân tay tích hợp ngay trên tấm nền
Galaxy S8 có thể sẽ sở hữu màn hình cong cỡ lớn với phím Home và cảm biến vân tay tích hợp ngay trên tấm nền

Bên cạnh màn hình cong về hai cạnh như Galaxy S7 edge, Galaxy S8 có thể sẽ ra mắt với hai phiên bản kích thước lớn hơn thông thường. Theo các tin đồn, thay vì sử dụng màn hình 5,1 inch và 5,5 inch như trên Galaxy S7, S7 edge, Samsung sẽ trang bị màn hình 5,7 inch và 6,2 inch cho mẫu Galaxy S8.

Theo giải thích của nguồn tin, với màn hình cong về hai cạnh kèm theo phím Home và cảm biến vân tay được tích hợp ngay trên màn hình, Galaxy S8 sẽ không to hơn quá nhiều so với kích thước của Galaxy S7. Trước đó, mặc dù cùng sở hữu màn hình 5,5 inch nhưng Galaxy S7 edge trông nhỏ nhắn hơn đáng kể so với iPhone 6S Plus.

Galaxy S7 edge (phải) có kích thước nhỏ hơn so với iPhone 6S Plus (trái) - Ảnh: PhoneArena

Giới truyền thông Hàn Quốc cho rằng việc Samsung tăng kích thước màn hình trên phiên bản Galaxy S8 nhằm bù đắp cho sự thất vọng của người dùng trước việc thu hồi Galaxy Note7. Theo một chuyên gia phân tích, nhà sản xuất Hàn Quốc quyết định trang bị cho Galaxy S8 màn hình lớn hơn để tận dụng chính điều mà người dùng yêu thích trên phiên bản Galaxy Note7.

Theo dự đoán, phiên bản 5,7 inch có thể sẽ vẫn mang tên Galaxy S8 trong khi phiên bản cỡ lớn 6,2 inch sẽ mang tên Galaxy S8 Plus thay vì Galaxy S8 edge. Dự kiến, Galaxy S8 sẽ ra mắt trong khuôn khổ triển lãm MWC 2017.

Theo VTV