“Gà ảo” Tamagotchi sẽ đổ bộ lên smartphone trong năm 2018

Bạn vẫn còn nhớ những con "gà ảo" Tamagotchi đã từng khiến không biết bao thiếu niên mất ăn mất ngủ để cho ăn, nâng niu và chăm sóc ngày xưa chứ? Chúng sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa, ngay trên chiếc smartphone của bạn.

“Gà ảo” Tamagotchi

“Gà ảo” Tamagotchi

Theo Mashable, trò chơi "gà ảo" sắp tái xuất vào năm 2018 sẽ mang tên "My Tamagotchi Forever", và sẽ miễn phí cho mọi người dùng Android và iOS.

Cũng như "gà ảo" ngày xưa, nhiệm vụ của người chơi vẫn là chăm sóc những chú Tamagotchi, cho chúng ăn, tắm cho chúng, làm cho chúng vui và tất nhiên không thể thiếu việc… dọn phân cho chúng!

“Gà ảo” Tamagotchi sẽ đổ bộ lên smartphone trong năm 2018 ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm đã nêu trên thì phần còn lại của My Tamagotchi Forever khá giống một game khác mới bước chân lên thị trường di động gần đây là Animal Crossing: Pocket Camp.

Mọi chú "gà ảo" sẽ bắt đầu cuộc sống tại một nơi gọi là thị trấn "Tamatown", nơi chúng có thể đi loanh quanh và kết bạn với các chú "gà ảo" khác. Điều này có nghĩa là chú "gà ảo" của bạn sẽ có thể đi quanh thị trấn và khám phá từng ngóc ngách trong đó. Trong các bản cập nhật sau này của game sẽ còn có thêm tính năng minigame và cho phép chú "gà ảo" của bạn tiến hoá.

Dù có khá nhiều tính năng mới nhưng bạn vẫn có thể yên tâm, bởi theo nhà phát triển thì "gà ảo" 2018 sẽ mang lại trải nghiệm hứng thú không khác gì "gà ảo" của cách đây 20 năm.

Hiện game đã xuất hiện trên App Store của iOS tại Canada, nếu muốn thì bạn có thể tải về chơi thử tại đây. Đối với các thị trường khác thì như đã nói ở đầu bài viết, chúng ta sẽ phải chờ đến năm sau thôi.

“Gà ảo” Tamagotchi sẽ đổ bộ lên smartphone trong năm 2018 ảnh 2

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2334955/ga-ao-tamagotchi-se-do-bo-len-smartphone-trong-nam-2018

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.