Essential Phone sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 8

VietTimes – Mẫu điện thoại Essential Phone đã được ông Andy Rubin đem ra giới thiệu trước công chúng từ hồi tháng 5. Tuy nhiên từ đó đến giờ giới công nghệ không nghe được bất cứ thông tin gì về mẫu điện thoại này. Tin mới nhất thì Essential Phone sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 8.
Essential Phone là mẫu điện thoại được mong đợi không kém gì iPhone 8 và Galaxy S8
Essential Phone là mẫu điện thoại được mong đợi không kém gì iPhone 8 và Galaxy S8

Essential Phone là mẫu điện thoại được giới công nghệ rất mong chờ vì nó là tác phẩm đầu tay của người đã viết ra hệ điều hành Android – ông Andy Rubin. Đây là mẫu điện thoại được thiết kế rất độc đáo, với bộ vỏ được thiết kế bằng chất liệu titanium. Ngay khi ra mắt hồi tháng 5, công ty của Andy Rubin đã cho khách hàng đặt trước sản phẩm này. Mới đây, ông Andy Rubin đã viết một thông báo để công bố về thời điểm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Theo thông báo của ông Andy Rubin thì sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường trong “một vài tuần nữa”. Theo cách nói của người phương Tây, “một vài tuần nữa” có nghĩa là sẽ không quá 3 tuần, vì vậy có thể hiểu Essential Phone sẽ lên kệ vào giữa tháng 8.

Essential Phone sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 8 ảnh 1

Với mức giá cho bản không khóa mạng là 699 USD, Essential Phone không phải là mẫu smartphone có giá thành rẻ. Thông số kỹ thuật của máy cho thấy mức giá nói trên là tương xứng. Sản phẩm này có cấu hình tương đương với các smartphone cao cấp nhất hiện đang có mặt trên thị trường.

Máy có màn hình 5,7 inch, độ phân giải 1312 x 2560 pixel với đường viền 3 cạnh rất mỏng khiến cho nó thực sự nổi bật. Camera phía trước “ăn” vào phần màn hình, với độ phân giải 8MP, camera sau có độ phân giải 13 MP. Essential Phone được trang bị chip Snapdragon 835 mười nhân cùng viên pin 3040 mAh.

Essential Phone sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 8 ảnh 2

Bên cạnh bản không khóa mạng, Essential Phone sẽ được phát hành qua nhà mạng Sprint (Mỹ) với mức giá chưa được tiết lộ.