Du khách phàn nàn vì bị dàn gái “ngực trần” quấy rối

Khá nhiều du khách tới thăm quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ, lên tiếng phàn nàn vì bị những cô gái ngực trần ép chụp ảnh.
Không phải du khách nào cũng hào hứng khi được mời chụp ảnh như thế này
Không phải du khách nào cũng hào hứng khi được mời chụp ảnh như thế này

Theo tờ New York Daily News, số lượng những cô gái để ngực trần đi bộ xung quanh khu vực Quảng trường Thời Đại đã tăng gấp đôi so với năm ngoái và lên tới 40 người. Odessa Leitch, 1 vị khách du lịch 38 tuổi, cảm thấy không thoải mái trong chuyến thăm New York gần đây, đặc biệt khi cậu con trai 12 tuổi và cô con gái 3 tuổi phải chứng kiến hình ảnh những thiếu nữ “thả rông”. “Điều đó không phù hợp”, cô chia sẻ.

Parfait Mutimura, một vị phụ huynh khác cũng có chung cảm giác trên. “Tôi biết ở New York khá thoải mái với chuyện này. Nhưng có nhiều trẻ em vị thành niên tại đây”, anh nhấn mạnh. Trong khi đó, Chris Oliveri, một cô gái để ngực trần bày tỏ: “Tại đây chúng tôi phải chen nhau mới kiếm được tiền”.

Một số cô gái được cho là "dụ dỗ" trẻ vị thành niên chụp hình.

Những cô gái ăn vận mát mẻ, để ngực trần, dạo quanh khu vực quảng trường để kiếm khách. Du khách mất khoảng 10-20 USD cho một tấm hình chụp cùng những người đẹp nóng bỏng. Đặc biệt vào dịp cuối tuần, khi lượng khách du lịch tăng lên, đội quân “ngực trần” cũng nhiều lên đáng kể.

Để ngực trần là hợp pháp ở New York.

Số lượng các cô gái để ngực trần mời khách du lịch chụp hình đang tăng lên.