Dự báo thời tiết: Đất liền nắng nóng, biển có gió to dữ dội

VietTimes -- Dự báo thời tiết hôm nay (21/6),  khu vực vịnh Bắc Bộ có gió mạnh, vùng Nam Biển Đông tiếp tục xảy ra mưa dông, còn trong đất liền, nắng nóng vẫn là kiểu thời tiết phổ biến.

Hôm nay, biển động dữ dội.

Hôm nay, biển động dữ dội.

Theo tin từ TTKTTV TƯ, đêm qua, khu vực vịnh Bắc Bộ đã có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Trong ngày hôm nay, khu vực vịnh Bắc Bộ tiếp tục có gió Nam đến Đông Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Định-Cà Mau, Cà Mau-Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục xảy ra mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết cho các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ
Dự báo thời tiết: Đất liền nắng nóng, biển có gió to dữ dội ảnh 1 Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng khu Tây Bắc đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ ::22 - 25oC
Nhiệt độ cao nhất từ ::31 - 34 độ, có nơi trên 36oC
Phía Đông Bắc Bộ
Dự báo thời tiết: Đất liền nắng nóng, biển có gió to dữ dội ảnh 2 Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng vùng núi phía Bắc đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 97%.
Nhiệt độ thấp nhất từ ::25 - 28oC
Nhiệt độ cao nhất từ ::32 - 35 độ, có nơi trên 36oC
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Dự báo thời tiết: Đất liền nắng nóng, biển có gió to dữ dội ảnh 3 Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 45 - 92%.
Nhiệt độ thấp nhất từ ::25 - 28oC
Nhiệt độ cao nhất từ ::34 - 37 độ, có nơi trên 38oC
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Dự báo thời tiết: Đất liền nắng nóng, biển có gió to dữ dội ảnh 4 Phía Bắc mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; phía Nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ ::24 - 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ ::32 - 35oC
Tây Nguyên
Dự báo thời tiết: Đất liền nắng nóng, biển có gió to dữ dội ảnh 5 Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ ::21 - 24oC
Nhiệt độ cao nhất từ ::30 - 33oC
Nam Bộ
Dự báo thời tiết: Đất liền nắng nóng, biển có gió to dữ dội ảnh 6 Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ ::22 - 25oC
Nhiệt độ cao nhất từ ::30 - 33oC
Hà Nội
Dự báo thời tiết: Đất liền nắng nóng, biển có gió to dữ dội ảnh 7 Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 70 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ ::25 - 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ ::35 - 37oC