Đột phá công nghệ thế kỷ 21 - Aqualen

VietTimes -- Khi nói đến những thiết bị xử lý nước thì ai ai cũng mường tượng rằng: phải là nhà những thiết nhiều tầng, nhiều lõi lọc thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất cho nguồn nước. Liệu nó có thực sự đúng? 
Đột phá công nghệ thế kỷ 21  - AQUALEN
Đột phá công nghệ thế kỷ 21 - AQUALEN

Công nghệ đột phá Aqualen

Aqualen - là một phát minh tiên tiến nhất mang tính  cách mạng trong nền công nghiệp xử lý nước bởi Tập đoàn Electrophor Inc.,  (USA) đã đem lại hơn 70 bằng sáng chế, phát minh của Mỹ, Pháp.. 

 Tính chất của sợi AQUALEN - AQUAPHOR

Hiệu quả loại bỏ kim loại nặng trong nước ở bất kỳ nồng độ nào, ngoài ra Aqualen có hoạt tính kháng khuẩn vượt trội.

Bộ xử lý nước sử dụng sợi Aqualen  xử lý được tạp chất vượt quá 800 lần so với hàm lượng Canxi và Magiê theo tiêu chuẩn. Vì vậy, Nano Aqualen có khả năng hấp phụ kim loại nặng ở bất kỳ nồng độ nước cứng. Số lượng các hợp chất trao đổi Ion tích cực trong Aqualen cao hơn hàng chục lần so với các loại vật liệu trao đổi ion thông thường.

Sợi Aqualen được đan xen với lớp các Carbon phủ Bạc chúng liên kết thành kết cấu vững chắc, giống như rễ của cây bám chặt vào đất để ngăn chặn xói mòn.

Sợi Aqualen kiểm soát và phân phối các dòng chảy của nước đồng đều thông qua bộ    lọc. Vì thế diện tích bề mặt tiếp xúc giữa vật liệu với nước thế tăng lên. Như một phương pháp tối ưu tăng hiệu quả lọc nước nhờ công nghệ Aqualen

Sợi Aqualen kiểm soát dòng chảy của nước trong toàn bộ quá trình lọc, tăng diện tích tiếp xúc của nước với các chất hấp thụ. Bắt các vật liệu cùng hoạt động ngăn chặn sự hình thành vùng chết của vật liệu

 Cấu tạo hỗn hợp của các bộ lọc thông thường than ( bên trái ) và cấu trúc bền vững, gắn kết chặt chẽ của vật liệu lọc sợi Aqualen ( bên phải).

CarbFiber Block 

CarbFiber Block (CFB) là công nghệ đột phá, kỹ thuật cao trong sản xuất vật liệu lọc tiên tiến, với độ rỗng xốp khác nhau, được thiết kế để loại bỏ bất cứ kích thước nào của chất ô nhiễm có trong nước.

CFB Carbon có cấu trúc bền vững giúp tăng tuổi thọ của bộ lọc Aquaphor, giúp tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng lọc của nước.

Công nghệ CFB được bổ sung các hạt Aqualen trộn lẫn như một dũng sỹ tiêu diệt chất bẩn, giúp tăng hiệu quả lọc cao hơn gấp nhiều lần

Vận hành bộ lọc khối Cacbon Block không cần tới sự trợ giúp của bơm tăng áp, điều này rất quan trọng đối với xử lý nước, tiết kiệm các chi phí vận hành của bộ lọc. 

CF - Block Aquaphor có hiệu quả rất cao trong việc xử lý các chất ô nhiễm.

 Video mô tả: